Bạn đọc chia sẻ

Bị đau nửa đầu gần 10 năm, tôi đã khỏi bệnh nhờ 1 lần đi chùa

“Tài sản lớn nhất của đời người là sức khoẻ và trí tuệ”. Đây là điều thứ 10 trong 14 điều răn của Phật. Trí tuệ có thể bồi dưỡng qua thời gian, nhưng sức khoẻ lại dường như yếu đi. Ai cũng không tránh khỏi được điều này, bản thân tôi cũng vậy. Dù rất chú ý gìn giữ sức khoẻ nhưng tôi vẫn bị chứng bệnh đau nửa đầu tìm đến, hành hạ suốt gần 10 năm trời.

Mãi tới khi tìm đến cửa Phật và nhờ bài thuốc của Thiền sư, Đại đức Thích Thanh Trường, tôi mới hoàn toàn thoát khỏi được căn bệnh quái ác này.

Có lẽ cuộc sống quá áp lực khiến tôi bị đau nửa đầu

Cách đây 12 năm, khi đó tôi mới được thăng chức lên Trưởng phòng. Đó là một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của một nhân viên mẫn cán như tôi. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ tốt hơn và con đường sự nghiệp cứ thế tiến tới. Tôi tiếp tục lao vào công việc, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để chứng minh cho Ban lãnh đạo công ty về năng lực thực sự của mình. Tôi được chồng ủng hộ, các con thông cảm cho sự bận rộn của mẹ. Nhưng… sự cố đã ập đến, tôi bắt đầu đổ bệnh.

chứng bệnh đau nửa đầu
Áp lưc cuộc sống là nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng bệnh đau nửa đầu (Ảnh minh họa)

Ban đầu là những cơn đau nửa đầu, khi bên trái, khi bên phải kèm chóng mặt, buồn nôn. Cơn đau xảy ra chừng nửa tiếng, tôi chỉ cần nghỉ ngơi 1 lúc là khoẻ lại. Tôi chủ quan nghĩ bụng chắc do vài hôm thức đêm “chạy” dự án thiếu ngủ nên bị như vậy. Tình trạng đó xảy ra độ chừng nửa tháng thì chấm dứt, tôi cũng không để ý quá nhiều. Nhưng về sau các cơn đau nửa đầu ngày càng đến với tần suất dày hơn và mức độ đau cũng tăng dần, khủng khiếp hơn. Tôi buộc phải dùng thuốc giảm đau thì cơn đau mới vơi bớt. Những cơn đau đầu khiến tôi mất ăn mất ngủ, làm việc kém hiệu quả hẳn mặc dù tôi đã cố gắng hết sức. Đến lúc này, tôi mới thừa nhận sức khoẻ của mình có vấn đề.

Quá trình điều trị bệnh đau nửa đầu gian nan và mệt mỏi

Tôi đi khám, chụp chiếu các kiểu, may mắn não không bị làm sao, lục phủ ngũ tạng đều bình thường hết. Bác sĩ kết luận tôi bị đau nửa đầu do làm việc quá sức và căng thẳng thần kinh. Đơn thuốc điều trị bao gồm thuốc giảm đau, thuốc bổ não và vitamin tổng hợp.

Tôi uống thuốc đủ liệu trình của bệnh viện, cũng nhớ rõ lời bác sĩ dặn là không được lạm dụng thuốc giảm đau, chỉ khi đau quá mức chịu đựng thì mới dùng tới. Nói thì dễ nhưng thực hiện mới khó. Thuốc của viện đã uống hết nhưng chỉ được một thời gian ngắn, cơn đau nửa đầu lại “ghé thăm” khiến tôi vô cùng khổ sở. Đầu đau như búa bổ, như có ai đấy đang cầm khoan dí vào đầu mình và mọi thứ xung quanh gần như là ảo ảnh. Mắt mờ, chân run, người lảo đảo…Tôi ngã quỵ giữa phòng họp và được dìu vào phòng y tế nằm nghỉ, và thuốc giảm đau…đương nhiên hiệu nghiệm trong trường hợp này nên vẫn phải dùng thôi.

thuốc chữa đau nửa đầu
Những loại thuốc giảm đau thông thường chỉ cho tác dụng giảm đau tạm thời

Lần thứ 2 tới bệnh viện, bác sĩ yêu cầu tôi giảm bớt công việc lại, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Đơn thuốc thì gần như vẫn như đơn cũ, có chăng hình như là liều giảm đau mạnh hơn thì phải, bổ sung thêm cả thuốc phòng cơn đau gì đó mà lâu rồi tôi không nhớ nổi tên gọi là gì.

Thôi thì có bệnh phải lo cho sức khoẻ của mình. Thực ra tôi cũng không phải người không biết chăm sóc của bản thân. Tôi uống nhiều thuốc bổ, có tranh thủ đi tập yoga vài buổi một tuần, nhưng có lẽ điều đó chưa đủ chăng. Vì tôi áp lực công việc quá nhiều, thức khuya quá nhiều chăng?

Tôi mới ngồi ghế Trưởng phòng chưa ấm chỗ, nếu bây giờ không cố gắng, không tận dụng thời cơ thì đến khi nào mới thành công được. Giữa bệnh tật và công việc, làm sao để cân bằng. Càng nghĩ lại càng thấy đau đẩu hơn. Lúc ấy, chồng tôi cũng khuyên tôi nên nghỉ một thời gian để chữa bệnh, vấn đề kinh tế đã có anh lo, sức khoẻ mới quan trọng hơn. Tôi nghe theo anh nhưng không nghỉ hẳn việc ở công ty mà chỉ xin Ban giám đốc cho làm ít dự án đi, không “tham” kiêm nhiều việc cùng lúc như trước đó nữa.

Tôi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi gặp bạn bè, đi mua sắm, đi du lịch cùng gia đình vào những ngày cuối tuần. Cảm giác đầu óc thư thả hơn thật, nhưng…vẫn bị đau nửa đầu. Chồng tôi tìm mua cho tôi nhiều loại thuốc bổ não hơn nữa, có vài loại hàng xách tay khá đắt, tôi cứ thế uống liên tục, đều đặn. Vậy mà mọi cố gắng như đổ sông đổ bể.

Suốt nhiều năm tôi chấp nhận sống chung với bệnh, sức khoẻ cảm giác yếu dần đi, suy giảm rất nhanh, người gầy rộc. Công việc thì đành dậm chân tại chỗ. Tôi đành xin chuyển công tác, tới cơ quan mới làm chức chuyên viên bình thường, không còn tham vọng phải trở thành người phụ nữ thành đạt, nhưng thật tâm, tôi vẫn không cam lòng.

Cơ duyên tìm đến cửa Phật và bài thuốc chữa đau nửa đầu của vị Đại đức đáng kính

Gọi là “tìm đến cửa Phật”, đừng hiểu nhầm rằng tôi đi tu nhé, tôi vẫn còn vấn vương cõi phàm lắm. Số là cách đây hơn 3 năm, một lần mẹ chồng tôi được mấy người bạn rủ đi chùa ở Điện Biên. Nghe nói Chùa đó có Sư thầy chữa bệnh tốt lắm. Thế là bà rủ tôi đi luôn, bà bảo: “Biết đâu bệnh của con Thầy cũng chữa được thì sao, mấy bạn của mẹ nhờ thuốc của Thầy mà đỡ nhiều lắm đó con.”

Cơ duyên tìm đến cửa Phật và bài thuốc chữa đau nửa đầu của vị Đại đức đáng kính
Cơ duyên tìm đến cửa Phật và bài thuốc chữa đau nửa đầu của vị Đại đức đáng kính

Tôi đi theo bà. Đó là ngôi chùa Linh Sơn, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Ngôi chùa không quá lớn như nhiều ngôi chùa khác mà tôi đã tới, nhưng cảm giác rất đỗi bình yên, thanh thản lạ thường. Ở chùa có một cơ sở khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân quanh vùng vào 2 ngày trong tháng, hôm chúng tôi đến không phải vào 2 ngày này. Tuy vậy tôi thấy vẫn có rất nhiều tăng ni phật tử từ khắp nơi đến để mong Sư thầy ở đây khám bệnh, chỉ thuốc cho. Dù rất bận rộn nhưng hiểu được mong mỏi của chúng sinh, Sư thầy vẫn cố gắng khám cho mọi người. Sư thầy ấy chính là Đại đức Thích Thanh Trường.

Đến lượt tôi, Sư thầy vừa nhìn qua đã biết tôi bị đau đầu kinh niên. Thầy khám, bắt mạch, hỏi han tình hình bệnh rồi kê cho tôi bài thuốc đông trị bệnh đau nửa đầu. Thầy ân cần, nhỏ nhẹ và không nói quá nhiều, nhưng đủ để tôi hiểu căn nguyên thực sự bệnh tình của mình và biết vì sao suốt từng ấy năm bệnh của tôi vẫn không thuyên giảm. Thầy còn dặn, bệnh do tâm, tâm sinh bệnh, do đó biết hài lòng với cuộc sống, không sân si, không phiền não thì bệnh sẽ lui.

Bài thuốc chữa đau nửa đầu mà Sư thầy kê cho tôi gồm những vị Thiền sao, Thạch quyết minh, Dạ giao đằng, Quy bản, Câu kỷ tử…và nhiều vị khác nữa. Không hiểu lắm về đông y nhưng thuốc tốt thực sự. Tôi uống thuốc, ngay tuần đầu tiên đã thấy bệnh thuyên giảm khá nhiều, cơn đau đầu vẫn có nhưng mức độ đau giảm bớt, nhẹ nhàng hơn, ít chóng mặt hoa mắt, cảm giác ăn ngon, ngủ ngon hơn hẳn. Tôi cũng nhớ lời Thầy dặn, không sân si và nên hài lòng với cuộc sống thực tại. Đúng thật, hoá ra trước đây tôi gọi là chấp nhận bệnh, chấp nhận công việc làng nhàng nhưng tinh thần không thoải mái nên tâm không an và đầu vẫn luôn suy nghĩ. Giờ thì tôi bỏ hết, thoát khỏi những áp lực do chính mình tự tạo ra.

Cứ thế, uống thuốc điều trị khoảng 3 tháng thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn. Hiếm lắm có lúc đầu đau thoáng qua nhưng không nghiêm trọng, cũng không cần dùng tới thuốc giảm đau, gọi là như người khoẻ mạnh bình thường thi thoảng mới bị đau đầu chút thôi.

Sau thời gian đó, tôi có lên chùa Linh Sơn thêm vài lần, vừa để cảm ơn Sư thầy, vừa để đưa mẹ tôi lên lấy thuốc cao huyết áp. Cũng có khi tôi lên đúng dịp Nhà chùa đang tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân. Tôi cũng hăng hái tham gia, phụ giúp các Thầy những công việc nhỏ trong khả năng của mình. Làm việc thiện tại nơi cửa Phật, lòng thực sự thanh thản và an yên.

Hà Nội, 12/7/2016

Nguyễn Thuỵ Nguyên

Bình luận (62)

Trả lời

62 Bình luận Trên "Bị đau nửa đầu gần 10 năm, tôi đã khỏi bệnh nhờ 1 lần đi chùa"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Tiêu Phương
Guest

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, nghe bạn kể cũng tò mò muốn tới chùa chữa bệnh quá. Thực sự bệnh này ngoài chữa bệnh bằng thuốc thì rất cần được nghỉ ngơi hợp lý, ở nơi thanh tịnh như chùa chiền để đầu óc được thư giãn, tránh được căng thẳng mệt mỏi.

Trần Thu Hường
Guest

Không biết mọi người thế nào nhưng mình thật sự tin vào thuốc Đông y, trước giờ trong nhà ai có bệnh gì cũng tìm đến thuốc đông y trước. Đọc được bài này đúng lúc quá, đang đi tìm thuốc chữa đau nửa đầu cho bố tôi bị đau mấy năm nay mà chưa ra, sắp tới nhất định sẽ sắp xếp thời gian đưa bố lên chùa tìm thầy.

Tịnh Đức
Guest

Mình nghe nói là Thầy Trường ít khi ở chùa lắm. Nhà chùa tổ chức khoá tu hoặc khám bệnh từ thiện thì Thầy mới về thôi, nên gặp Thầy khó lắm, Thầy hay đi cúng phóng sinh và cúng cầu an ở nhiều nơi lắm.

Thuỷ béo
Guest

Tôi năm nay 35 tuổi hay gặp hiện tượng nhức đầu bên phải, có lúc nhức quá thành đau, mà đau đến buồn nôn, có lần khác thì đau quá ko mở nổi mắt. Có đi lấy thuốc chữa đau nửa đầu ở bệnh viện uống đc hơn1 tháng nhưng bệnh chẳng hết, chỉ đỡ buồn nôn thôi. Ko biết tình trạng như của tôi dùng bài thuốc của sư thầy có khỏi ko, tôi cũng lo lắng phân vân lắm.

Nguyễn thuý nhi
Guest
Mình cũng đã dùng thuốc của sư thầy cách đây 2 năm, từ ngày dùng thuốc khỏi bệnh mình cũng giới thiệu cho rất nhiều người, hôm nay lại tình cờ đọc được bài chia sẻ trùng hợp ghê. Ngày trước thì mình tới chùa nhưng gần đây nghe nói thầy đã chuyển giao bài thuốc này cho một địa chỉ khám chữa bệnh ở Hà Nội, thầy ko còn trực tiếp khám và bốc thuốc nữa thì phải mà không rõ trung tâm đó là trung tâm nào, chắc bạn Nguyên cũng như mình tới mua thuốc từ hồi… Read more »
Thắng Nguyễn
Guest

Bạn Nhi ơi liệu có hỏi được thông tin của trung tâm được nhận bài thuốc ko, mình đang rất cần đi chữa bệnh gấp lắm mà hiện liên hệ chùa thì ko được. Nếu bạn có thông tin share cho mình biết với nhé.

Tố Quyên
Guest

Thuốc này uống khoảng bao lâu thì khỏi vậy mọi người, nếu đau nửa đầu do mãn kinh như mình liệu dùng có ổn ko. Vì mình mới mãn kinh được 3 tháng thôi mà bỗng nhiên các cơn đau đầu kéo đến tấn công dồn dập khiến tôi mệt mỏi vô cùng, lúc nào cũng có cảm giác kiệt sức.

Lai Hồng Ngọc
Guest

Thông tin cho các bạn nào chưa biết, hiện nay thầy Trường không còn trực tiếp khám và bốc thuốc tại chùa nữa. Bài thuốc này đã được chính thức chuyển giao cho Trung tâm Nam dược ở Hà nội, mọi người có thể tìm thông tin trung tâm Nam dược hoặc tìm theo tên bài thuốc là An thủ vương dược đơn nhé. Sẽ có thông tin liên hệ.

Nguyen Hue
Guest

@Lai Hồng Ngọc ôi thực sự cảm ơn bạn rất nhiều mình đang tìm thông tin mà ko thấy, đây là thông tin mới đúng ko, thấy mọi người chia sẻ còn đang định khăn gói lên chùa.

Huong Pham
Guest

@lai hồng ngọc cảm ơn bạn nhé, đang tìm đọc comment thì tìm được thông tin từ bạn. Cảm ơn bạn nhiều, mình cũng đang định đưa mẹ tới chùa tìm thầy.

Dũng điển trai
Guest

Trung tâm nam dược thì là đc thầy sư thích thanh Trường trong chùa linh sơn truyền lại thuốc để nghiên cứu rồi,nhưng mình vẫn phân vân không biết có hiệu quả bằng bài thuốc gốc của ông Thích Thanh Trường ko?
http://camnangyhoccotruyen.com/thu-vuong-duoc-don-co-thuc-su-tot-nhu-quang-cao.html

Vũ Khánh Linh
Guest

Cảm ơn bạn nhiều, mình ở Hà Tĩnh cũng muốn chữa bệnh, đọc thấy thầy ở chùa tận Điện Biên xa xôi quá, dù muốn chữa bệnh cũng phải sắp xếp thời gian đi lại, nay bài thuốc chuyển giao cho trung tâm ở hà nội cũng đỡ đi phần nào đường đi.

Trần Chi
Guest

Toi bi dau nua dau da 3 nam nay nhung do men gan cao, da day bi viem loet nen dieu tri bang thuoc nao cung phai han che, ko biet neu chuyen sang dieu tri bang bai thuoc nay co duoc ko, neu thuoc uong ko anh huong den da day va gan toi se mua lien

Nguyễn Trí Hiếu
Guest

Theo mình biết thì chính thuốc giảm đau cua Tây y là loại thuốc hại dạ dày nhất và rất dễ khiến men gan tăng cao vượt mức kiểm soát. Thế nên bác sĩ nào kê đơn cũng đều dặn ko được lạm dụng thuốc giảm đau, chỉ uống bị đau thật sự, người bệnh mà cứ tự mình đi mua thuốc rồi uống liên tục, bệnh ko khỏi, nhờn thuốc lại còn thêm bệnh khác ấy

Linh Trần
Guest

Nói vậy chứ dùng thuốc giảm đau dù hạn chế hay gì vẫn có ảnh hưởng, mà cách này cũng chỉ là biện pháp tạm thời để khi đau thì uống cho đỡ, về lâu dài chẳng thể gọi là chữa bệnh được, chữa bệnh là phải chữa tận gốc.

Mit Tld
Guest

Toi bi dau dau nhung luc thi dau ben trai, luc thi ben phai, dau kem theo cam giac choang vang, chong mat, cam giac rat so anh sang, bieu hien nhu vay co phai benh dau nua dau ko??

Đức nguyễn
Guest

Ui vậy là bạn Nguyên bị đau nửa đầu từ 12 năm trước cơ à, thế mà cách đây 3 năm mới may mắn tìm được đúng thuốc chữa, mình mới bị bệnh này nửa năm thôi mà đã thấy khổ lắm rồi, mỗi lần đau là phải chạy liền vào chỗ tối nằm nghỉ ko cứ ở ngoài sáng là có cảm giác như ai giơ nắm đấm đấm liên tục vào đâu ấy. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn nhiều nhé.

Nga xuka
Guest

Có phải bài thuốc này với bài thuốc An thủ vương dược đơn của trung tâm Nam dược hà nội là một ko nhỉ. Mình đang điều trị bằng bài thuốc của trung tâm nam dược, mới được 1 tháng thôi nhưng bệnh đỡ lắm. Mình đọc tên sư thầy thấy quen, vì đợt cũng được bác sĩ điều trị chia sẻ là bài thuốc an thủ vương dược đơn là thừa kế từ một sư thầy trên chùa nào đó nhớ ko rõ tên.

Nguyen Thinh
Guest

Bệnh này liệu chữa có khỏi hẳn được ko mọi người, mẹ mình bị đau nửa đầu cả 7 năm nay rồi uống thuốc thì đỡ dừng thuốc thì lại đau, cảm giác phải sống chung với bệnh cả đời mất

Ánh ngọc
Guest

Tôi bị đau giật nhói đầu, cứ 2-3 cơn mỗi tháng bắt đầu từ tháng 2 năm nay, đau dữ dội lắm, đã đau là ko làm được gì, chỉ thấy choáng váng buồn nôn và sợ ánh sáng, kể cả nơi ồn ào cũng sợ. Nếu đau ko cố định 1 bên mà lúc bên trái, lúc bên phải thì có phải bị đau nửa đầu ko?

Pham Quang Minh
Guest
Em họ mình có 1 lần bị tai nạn, sau đó một thời gian thì hay bị đau 1 bên đầu nên cả nhà ai cũng nghĩ do chấn thương của tai nạn nhưng bệnh cứ kéo dài vài năm, đi khám mới biết là bệnh đau nửa đầu. Bác sĩ có kê cho thuốc giảm đau, thuốc điều hoà tuần hoàn não hay gì đó và một số loại vitamin tổng hợp, uống cầm chừng vì bệnh cũng chẳng khỏi, khi đau uống thì đỡ đau xong đâu lại vào đấy. Ko biết bài thuốc đông y này có… Read more »
Linh Dan
Guest

Thử chuyển sang đông y sao đi bạn, nhà mình được cái rất hợp với thuốc đông y, chữa tây chữa tàu gì mà ko khỏi chuyển sang đông y cũng thấy thay đổi rõ rệt luôn. Sắp tới chắc cũng phải mua thuốc này cho chồng điều trị thử xem sao

Hoàng Long
Guest

Cho mình hỏi, đã ai chữa cả thuốc Tây y và bài thuốc này chưa? So với thuốc Tây thì thuốc này có ưu điểm gì hơn, chữa thuốc nào nhanh khỏi hơn?

Minh Vy
Guest

Tôi bị đau nửa đầu bên phải, cơn đau buốt đến tận óc, lần nào đầu cũng đau như búa bổ, đã vậy còn thấy choáng váng buồn nôn, lạnh hết dọc sống lưng nữa, ko biết đây có phải triệu chứng của bệnh đau nửa đầu ko?

Huyền Trangg
Guest

Bài thuốc này có tốt thật ko, mình nghe thuốc của sư thầy cũng có cảm giác tin tưởng hơn, nhưng đường đi xa xôi cách trở quá, Điên Biên đợt này đang mùa mưa lũ cũng ko dám mạo hiểm đi xa

Mi_Tom
Guest

Cháu năm nay 19 tuổi, từ ngày ôn thi đại học căng thẳng đầu cháu cũng thi thoảng bị đau, sau khi thi xong và lên học đại học thì thấy cảm giác đau có tăng nhiều hơn trước, thường đau bên trái đầu và rất hay đau vào khoảng 3h chiều mỗi ngày. Ko biết biểu hiện như vậy có phải là căn bệnh đau nửa đầu ko, và có chữa đc bằng bài thuốc này ko ạ?s

Thu Hien Tran
Guest
Bài thuốc này rất tốt, mình đã chưa bằng thuốc này từ 5 năm trước rồi nhưng ko quên được tên của sư thầy Thích Thanh Trường đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh đau nửa đầu cả chục năm trời nên đọc bài là nhận ra ngay. Từ hồi đó đến nay thi thoảng mình mới thấy hơi nhức đầu 1 chút khi đi dưới trời nắng to thôi chứ hầu như ko còn biểu hiện của bệnh nữa. Nhân đây xin gửi lời cảm ơn tới sư thầy Thích Thanh Trường, con đã hẹn quay lại… Read more »
Ng Thị Hậu
Guest

Nếu các cơn đau đầu một bên mới xuất hiện một tháng nay thì bệnh đang ở giai đoạn nào, uống thuốc này có cơ hội chữa khỏi hẳn ko. Đọc comment của mọi người thấy triệu chứng bệnh của mình giống quá nhưng chưa đi khám nên chưa biết rõ là bệnh gì, cả tháng nay bị đau đầu còn nghĩ quẩn có khi nào bị u não…

Trần Khánh Linh
Guest

Thưa thầy, con rất hay bị đau đầu vào buổi sáng mỗi khi thức dậy, đau đến mức muốn đập đập đầu vào tường cho dễ chịu hơn. Trước nay thi thoảng còn có dùng aspirin để giảm các cơn đau, vậy nếu chuyển sang dùng thuốc của thầy còn có cần dùng aspirin nữa ko, khoảng bao lâu thì khỏi. Con xin cảm tạ sư thầy

Na nấm
Guest
Không rõ là bài thuốc này được chuyển giao hay thế nào nhưng mình gọi điện nhờ tư vấn tình trạng bệnh ở trung tâm nam dược HN, họ cũng nói bài thuốc chữa đau nửa đầu bên ấy là do được sư thầy tặng lại công thức, vì vậy ko cần đi xa cũng có thể đặt thuốc ở ngay tại trung tâm nam dược HN. Nếu ai muốn chữa bệnh bằng bài thuốc này có thể tìm thông tin trung tâm Nam dược Hà nội nhé, mình đã chữa bằng bài thuốc này và thấy đây thực sự… Read more »
Xu ti
Guest

Bạn có thể cho mình xin địa chỉ hay số điện thoại liên lạc của trung tâm ko, mình muốn tới tận nơi khám và lấy thuốc. xin cảm ơn bạn.

Trần Hằng
Guest

Các bạn hỏi thông tin trung tâm nam dược hà nội có thể lên website http://www.anthuvuongduocdon.com nhé mọi người

Nguyễn Đông
Guest

Ko biết ở trung tâm có nhận tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về nhà ko, mình ở trong cà mau nên đi lại cũng bất tiện, muốn mua thuốc và tự uống tại nhà

Phan Yến
Guest

Chia sẻ với mọi người, mình làm nghề kế toán, khoảng 2 năm trước có bị một đợt đau đầu ám ảnh kéo dài 3-4 tháng, sau đó có người giới thiệu cũng tìm đến sư thầy Thích Thanh Trường, chỉ sau 3 tháng chăm chỉ uống thuốc như thầy kê đơn thì bệnh tới nay đã gọi như khỏi, ko bị đau trở lại, rất hiếm, chỉ thi thoảng căng thẳng quá, thời tiết thay đổi mới thấy đau nhức đầu chút thôi. Bài thuốc rất tốt và sư thầy thực sự là một người mình rất kính trọng.

Nguyễn Hải Nam
Guest

Thuốc này có dễ uống ko nhỉ, nhiều khi cứ nghe thấy thuốc Đông y là ngại kinh khủng, thuốc đắng lại còn phải sắc lên sắc xuống mới uống đc 1 cốc, ko tiện như thuốc tây.

Phượng_Bùi
Guest

Thuốc đắng dã tật bạn ơi, làm gì có thuốc nào ko đắng, chỉ là thuốc dạng viên nén hay con nhộng thì uống vào dạ dày mới tan ra. Thuốc đắng mà khỏi bệnh còn hơn thuốc ko đắng mà ko khỏi. Có bệnh thì phải chịu khó thôi.

Sâu mario
Guest

Tôi rất hay bị đau đầu, mỗi lần đau là có cảm giác nhói tận óc, mà khi đau thì chỉ có cáu gắt, bực bội và vô cùng mệt mỏi, chính thế mà công việc ko tập trung, bị ảnh hưởng nhiều, tôi muốn hỏi triệu chứng như vậy có phải bệnh đau nưả đầu ko?

Minh Thanh
Guest

Mình cũng mới bị đau đầu một bên khoảng gần tháng nay, chủ quan nên toàn mua aspirin về uống để đỡ đau, đang định thêm tháng nữa mà bệnh vẫn vậy mới đi khám, sợ quá ko biết uống nhiều aspirin nhiều có bị tác dụng phụ gì ko???

Phương nguyễn
Guest

Tôi trước đây bị đau nửa đầu uống nhiều thuốc giảm đau quá bị men gan tăng cao đây, nóichung cạch thuốc giảm đau từ đấy, chuyển qua thuốc đông y cho lành.

Tuấn toàn
Guest

Mình tìm thấy bài thuốc này ở trung tâm nam dược hà nội, đọc thông tin thì giới thiệu là bài thuốc chuyển giao cảu sư thầy Thích Thanh Trường, bạn nào cần thử tham khảo xem sao http://dieutridaunuadau.com/san-pham-an-thu-vuong-duoc-don

Nhung Hong Nguyen
Guest

Ôi may quá, đang đi tìm bài thuốc chữa đau nửa đầu cho mẹ thì đọc được bài này thật đúng lúc. Mẹ mình chữa đau đầu bao nhiêu năm nay ko khỏi, ở nhà toàn phải uống thuốc tuần hoàn não rồi uống trà atiso cho dễ ngủ,bao nhiêu năm rồi mà bệnh cũng chưa khỏi.

Huyền Vũ
Guest

Thưa thầy Trường, con mới 25 tuổi thôi nhưng đau đầu gặp rất thường xuyên, lúc thì đau bên phải lúc thì bên trái nhưng hình như bên trái bị đau nặng hơn, con thực sự muốn được thầy thăm khám và kê đơn điều trị.

Hường Nguyễn
Guest

Bài thuốc an thủ vương dược đơn của trung tâm nam dược hà nội với bài thuốc của thầy thích thanh trường có phải là một ko mọi người, đọc thông tin thấy giống lắm.

Van Nguyen
Guest
Đầu năm nay mình vừa mới quay lại chùa Linh Sơn để thăm thầy Trường cũng là để lễ chùa đầu năm, mình đã chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc của thầy từ cách đây hơn 1 năm, vẫn hẹn dịp quay lại cảm ơn thầy mà mãi tới đầu năm nay mới có dịp. Thông tin cho bạn nào còn thắc mắc về bài thuốc An thủ vương dược đơn và bài thuốc của thầy Trường, 2 bài thuốc này là 1, thực chất là bài thuốc của thầy chuyển giao cho trung tam nam dược hà nội, hiện… Read more »
Hoàng yến
Guest

Mình hay bị đau nửa đầu mỗi khi làm việc căng thẳng, mỗi khi bị đau, cơn đâu thường kéo dài rất lâu mang lại cảm giác mệt mỏi vô cùng. Tuy nhiên nhờ một người bạn giới thiệu mà mình đã sử dụng bài thuốc an thủ vương dược đơn này được hơn nửa năm rồi. Chứng đau đầu cũng ít xuất hiện hơn trước và thời gian bị đau cũng giảm.

Thu Đặng
Guest

Có vẻ nhiều người cũng mắc chứng bệnh này giống như mình, mình bị chứng đau nửa đầu này kể từ khi công việc trở nên bận rộn. Mỗi khi về đến nhà, thay vì được nghỉ ngơi, mình lại phải chống chọi với cơn đau nửa đầu hoành hành. Có ai biết được phương pháp chữa bệnh này hiệu quả không, chỉ có mình biết với?

Đỗ Thị Phương
Guest

Ai đã dùng thuốc này rồi có vẻ cho mình biết hiệu quả thế nào không? Sau khi uống thuốc có tác dụng giảm đau ngay lập tức không? Có thể chữa dứt điểm bệnh này sau khi ngừng sử dụng thuốc này không ạ?

Ly Phan
Guest

Ô đọc triệu chứng mới thấy giống bệnh của mình lắm, thế mà lâu nay cứ nghĩ đau đầu bình thường thôi toàn mua giảm đau về, khi nào đau quá làm 1 viên là đỡ

Tạ Thu Hằng
Guest

Bệnh này ko nên chủ quan nhé bạn, nếu bị đau đầu từ 2-3 tuần thì tốt nhất nên đi khám để xác định xem chính xác nguyên nhân gây đau là gì, ngoài đau nửa đầu còn có đau đầu vận mạch, còn có u não… có bệnh thì cứ nên đi khám sớm ra bệnh chữa sớm là tốt nhất, sức khoẻ là quan trọng nhất bạn ah

Kiên Vũ
Guest

Tôi bị đau nửa đầu kèm theo chóng mặt, buồn nôn, đôi khi có sốt nhẹ, như vậy bệnh đang ở giai đoạn nào, có nguy hiểm ko. Tôi vẫn thường dùng ibufen để giảm đau.

Sang kudo
Guest

Phụ nữ sau sinh có dễ mắc chứng bệnh này ko mọi người, mình sinh bé được 7 tháng thì hay có cảm giác đau đầu lắm, đặc biệt là sau khi đi làm trở lại ngồi máy tính nhiều thì các cơn đau càng thường xuyên hơn, trước mình ko lo đâu nhưng đọc bài này lại thấy sợ.

Kiều My
Guest

Bệnh này mình đã chữa khỏi bằng bài thuốc của trung tâm nam dược hà nội mọi người nhé, ngoài việc tuân thủ chế độ chữa bệnh và dùng thuốc mà bác sĩ kê, mọi người nên dành 1-2 tuần nghỉ ngơi thật sự (với người bị bệnh nặng) và ăn uống bổ sung hoa quả, tăng vitamin khoáng chất cho cơ thể, nên hoạt động thể chất nhẹ nhàng trong thời gian nghỉ ngơi để thư giãn, nó có hiệu quả thực sự. Kinh nghiệm của mình chia sẻ.

Nông Thị Huyền
Guest

Đọc bài của bạn thấy vui lây cho bạn, mình cũng là một người sống nội tâm, trước đây hay lo lắng, suy nghĩ đôi khi sân si với người đời lắm mà từ ngày tìm đến nơi cửa Phật, nghe các thầy chỉ giáo thấy cuộc sống dễ thở hơn, bản thân cũng nhẹ nhõm, vui vẻ, sống nhẹ nhàng và bớt mệt mỏi đi nhiều. Cuộc đời này nên sống như vậy, giúp được ai thì giúp chứ đừng mong nhận lại khiến trong lòng bị bận tâm nhiều

Thảo Anh
Guest

Đau nửa đầu thường rất triệu chứng báo trước, ông anh nhà mình bị đau nửa đầu, suốt ngày thấy ôm đầu, cơn đau đến bất chợt lắm mà còn làm ngta nhìn ko rõ cơ. Nghĩ đau đầu bệnh thường thôi, cứ để đấy rồi cũng hết mà ko phải, bị bệnh hoặc có người nhà bị bệnh mới biết khổ sở thế nào.

Nhi Tran
Guest

Đau đầu theo chuỗi tái phát lại nhiều lần có phải đau nửa đầu ko nhỉ, bệnh đau đầu của mình cứ liên tục 2-3 cơn/ngày ấy, mà cũng ko rõ đau 1 bên đầu hay là đau cả đầu nữa, rất mệt.

Duong Thuy Ngan
Guest

Thưa sư thầy, con năm nay 30 tuổi, dạo gần đây hay bị đau đầu kèm theo cảm giác ù tai, cơn đau lệch sang bên phải nhiều hơn khiến con ko thể tập trung vào công việc, ko biết triệu chứng của con có phải là bệnh đau nưả đầu ko, mong được sư thầy giải đáp. Con cảm ơn thầy nhiều.

wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục