Vòng 1 tự tin

Các bài tập tăng kích thước vòng 1

Eo thon, dáng chuẩn, vòng 1 săn chắc nở nang là mơ ước của biết bao chị em phụ nữ. Cứ mỗi khi nhắc tới việc làm sao để tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất thì ai nấy đều đưa ra ý kiến là phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực, bơm silicon... Mặc dù biết mức độ rủi ro khi làm đẹp vòng 1 bằng phẫu thuật thẩm mỹ là nguy hiểm, song vì đẹp nên họ sẵn sàng hy sinh.

Có lẽ họ chưa biết rằng các cách làm ấy rất nhanh và nguy hiểm, hơn nữa còn không được lâu bền, lại tốn kém chi phí. Hôm nay tôi sẽ mách nước cho bạn một cách tăng kích thước vòng 1 vô cùng đơn giản, hiệu quả tại nhà mà lại không phải mất 1 đồng xu nào nhé.

Việc luyện tập các bài thể dục để tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Bạn có thể thực hiện đều đặn các bài tập sau hàng ngày để rèn luyện sức khỏe và tăng kích thước vòng 1 cho mình nhé.

Tập chống đẩy

chống đẩy là cách giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế: bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng.

Thực hiện: Từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng

Tuy bài tập này đơn giản nhưng rất nhiều người thực hiện không đúng, dẫn đến hiệu quả không cao. Nếu bạn mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20-30 cm để tập. Mõi ngày nên tập 1 lần với bài tập này vào buối sáng hoặc chiều tối nhé.

Động tác mở rộng và nâng ngực

Tư thế: Với bài tập này đầu tiên, bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau và khủy tay giơ cao bằng vai.

Thực hiện: Ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau. Quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu. Từ từ vươn người cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực bạn mở rộng ra hết cỡ. Giữ nguyên động tác khoảng 5 giây, sau đó lặp lại động tác trên thêm nhiều lần.

Bài tập này chỉ mất của bạn khoảng 30 phút mỗi ngày mà đổi lại bạn có được vòng 1 săn chắc, tăng kích thước một cách hiệu quả và an toàn.

Yoga nâng ngực

Những bài tập yoga là một giải pháp cực tốt giúp bạn giữ gìn vóc dáng, và đối với việc nâng ngực, tập yoga là một cách rất hiệu quả.

tập yoga tăng kích thước vòng 1

Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm nâng ngực và vòng một săn chắc hơn. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường.

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tập Yoga trong thời gian lâu dài với chuyên gia và những người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác

Tập tạ

Để có vòng 1 săn chắc thì tập tạ là bài tập hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chịu khó luyện tập thì không phải lo vòng 1 chảy xệ hay nhăn nheo nữa đâu.

tập tạ giúp tăng kích thước vòng 1 cho chị em

Tư thế: đứng hơi cúi gập một chút về phía trước. 2 tay cầm 2 quả tạ.

Thực hiện: Liên tục đưa 2 quả tạ về phía trước sau đó đẩy lại ra sau, lặp đi lặp lại liên tục

Những bài tập trên không chỉ giúp các chị em phụ nữ tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà còn giúp ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú, u sơ, rèn luyện sức khỏe xương khớp và thể lực. Hãy bỏ ra 30 phút mỗi ngày của bạn để luyện tập các bài tập này bạn sẽ thấy những điều tôi nói không còn là điều hư cấu nữa nhé.

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục