Review sản phẩm

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có hiệu quả không?

Nhiều người đã biết đến danh tiếng của một vị Đại tá, Bác sĩ chuyên điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng thuốc Nam tại Hà Nội có tên Nguyễn Văn Liễu. Căn bệnh này khác với những bệnh thông thường khác ở chỗ hiệu quả điều trị chỉ có thể nhìn thấy ngay ở việc: Có hay Không có thai?

Việc điều trị những căn bệnh khác có thể dừng lại ở mức thuyên giảm một phần, thuyên giảm phần lớn… nhưng đối với bệnh vô sinh hiếm muộn, người bệnh chỉ có một mục đích duy nhất: Có con thành công. Vậy nên, ta cũng có thể đánh giá về mức độ hiệu quả của những phương pháp điều trị nói chung và bài thuốc của vị Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu nói riêng một cách rõ ràng hơn.

Phòng khám Đông u Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có hiệu quả không?

Bác sĩ Liễu và chúng tôi khó có thể thống kê hết toàn bộ kết quả điều trị từ tất cả các trường hợp trong mấy chục năm vừa qua. Thế nhưng, số lượng người bệnh phản hồi lại sau khi được chữa trị cũng không phải là ít. Dựa vào những con số này, cộng thêm một số đợt thực hiện liên hệ để lấy số liệu thống kê của phòng khám (Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu), chúng tôi được bác sĩ Liễu đưa cho xem tỷ lệ điều trị thành công đã lên đến trên 80%.

Trước khi bắt đầu điều trị bất cứ ca bệnh nào, bác sĩ Liễu cũng cẩn trọng xem xét, đánh giá, kiểm tra rồi mới quyết có nhận chữa hay không chứ không phải trường hợp nào bác cũng nhận. Bác nói, có những ca bắt buộc là phải vào bệnh viện chữa trước, sau ấy có kết hợp với thuốc Nam nữa hay không thì còn tùy ý người bệnh, chứ chính xác là thuốc Nam không chữa được 100% trường hợp hiếm muộn, vô sinh. Đấy là cái tâm của người làm bác sĩ, là cái đi đầu.

Vậy nên, tỷ lệ ca bệnh được Đại tá, Bác sĩ Liễu nhận điều trị sẽ đạt khả năng chữa thành công là rất cao, mang lại sự tin tưởng và nhiều hy vọng cho người bệnh.

Thực tế chứng minh hiệu quả điều trị từ những ca bệnh của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu như thế nào?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu bắt đầu sử dụng bài thuốc của mình để giúp chữa cho bệnh nhân từ khoảng hơn 30 năm trước – ngay từ lúc bác mới bắt đầu sự nghiệp công tác của mình tại Bệnh viện Công an TP Hà Nội. Khó có thể thống kê được hết số lượng bệnh nhân đã được bác điều trị, nhưng những lá thư cảm ơn, những giọt nước mắt vui mừng, và cả những món “quà quê” đầy tình cảm từ những bệnh nhân ấy cứ liên tục gửi về cho vị đại tá già mỗi ngày.

Bác sỹ Nguyễn Văn Liễu

Bác sĩ Liễu tâm sự và kể cho chúng tôi nghe khá nhiều trường hợp đã từng đến gặp bác để “cầu cứu”, mong được chữa trị để có đứa con. Có những trường hợp gần như đã tuyệt vọng vì thử đi thử lại quá nhiều cách nhưng vẫn cứ mãi không thành công.

     1. Có một cặp vợ chồng quê Hải Phòng, đã đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và một phòng khám khá có tiếng khác tại Hà Nội (giấu tên) nhưng không thể tìm ra nguyên nhân, được kết luận là Vô sinh không rõ nguyên nhân. Cặp vợ chồng này cưới nhau năm 2002, có thai đến 4 lần nhưng đều bị sẩy, sau đó thì không thấy có thai nữa. 2 vợ chồng cũng đã dồn tiền để thực hiện IUI tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương thêm 3 lần nhưng đều thất bại.

Khi đến gặp bác sĩ Liễu vào năm 2016, bác kết luận trường hợp này là do chị vợ bị tử cung nhiệt, cứ có thai là sẽ sẩy, không giữ được. Sau khi bắt bệnh, bác cắt thuốc và giao cho cả 2 vợ chồng cùng uống, dặn uống đều ít nhất 3 tháng hoặc nếu có thai sớm thì càng tốt, dừng rồi gọi lại cho bác lấy thuốc an thai giữ con. Kết quả, chỉ sau hơn 2 tháng uống thuốc và kiêng kị, vợ chồng này đã mang thai và giữa năm 2017 sắp tới đây sẽ sinh con.

      2. Một trường hợp khác ở ngay Thường Tín – Hà Nội cũng đã tìm chữa nhiều nơi, cả Đông cả Tây có đủ, vái tứ phương. Người chồng đi kiểm tra tinh dịch đồ thì có kết quả tỷ lệ tinh trùng không di động lên đến 80%, tiến nhanh 0%, tiến chậm 10% và không tiến là 10%. Mặc dù sinh hoạt vợ chồng vẫn diễn ra bình thường nhưng 4 năm nay vẫn không có con, gia đình 2 bên đều sốt ruột.

Sau khi gặp bác sĩ Liễu, bác xem kết quả kiểm tra của cả 2 vợ chồng và cho thuốc người chồng uống nhưng người vợ cũng phải uống cùng thì khả năng thụ thai mới cao. Sau gần 90 thang 2 vợ chồng đã có thai và con của họ năm nay cũng đã 2 tuổi.

    3. Thêm một trường hợp khác ở xa, mãi trong Bình Phước, gọi điện cho bác Liễu hỏi cách chữa. Chị này bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, mỗi lần đến kỳ là đau bụng dữ dội phải nghỉ làm ở nhà. Bác Liễu hỏi han thêm nhiều triệu chứng qua điện thoại rồi gửi cho chị 60 thang thuốc kèm theo chục thang bổ huyết để chị uống trong khoang 2 tháng.

Hết 2 tháng, chị này gọi điện nói bác gửi thêm 1 tháng thuốc nữa vì thấy 2 tháng vừa rồi kinh nguyệt ổn định, đỡ đau hơn rất nhiều lần, không vất vả như mọi khi, cho là có hy vọng. Bác Liễu cho gửi thêm 1 thuốc thì hơn nửa tháng sau chị này gọi điện báo đã có thai, cảm ơn bác sĩ vô cùng.

    4. Có một đôi vợ chồng ở Thanh Hóa, bắt xe ra tận Hà Nội tìm gặp bác vào năm 2014, nói rằng cả 2 thậm chí đã nghĩ đến chuyện ly hôn vì gần 20 năm sống cùng nhau mà vẫn không có con. 5 lần IUI và 1 lần thụ tinh ống nghiệm đều thất bại, 2 vợ chồng cũng không còn nhiều tiền để theo những phương pháp tốn kém nữa, bây giờ trông cậy cả vào bác.

Bác Liễu bắt bệnh bảo 2 vợ chồng đi IUI thêm 1 lần nữa và cho uống kèm thuốc Nam để tăng khả năng thụ thai, giữ con. 2 vợ chồng nghe theo, kết hợp cả Đông Tây y và chờ đợi. Kết quả, lần IUI này đã thành công, 2 vợ chồng cũng xin thêm từ bác Liễu 8 thang an thai uống đủ 8 tháng để giữ thai cho chắc. Năm Ất Mùi 2015, họ đã có cậu con trai đầu lòng, gia đình êm ấm.

Trong suốt mấy chục năm khám chữa bệnh cho mọi người, Đại tá, Bác sĩ Liễu nói cũng có mấy trường hợp thụ thai đẻ sinh đôi, họ đã cảm ơn bác rất nhiều và bất kể trường hợp nào bác cũng cảm thấy rất vui, niềm vui của người làm bác sĩ khi thấy bệnh nhân của mình được chữa trị thành công. Thật khó để mà kể hết được những ca bệnh mà bác Liễu đã gặp, nhưng cứ nhìn vào xấp thư cảm ơn xếp đầy 1 tủ ở nhà bác, có lẽ ai cũng đủ hiểu chúng nói lên điều gì…

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

ĐẠI TÁ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LIỄU

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: bacsinguyenvanlieu@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://bacsinguyenvanlieu.net/ | http://bacsinguyenvanlieu.com/

Bình luận (31)

Trả lời

31 Bình luận Trên "Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có hiệu quả không?"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Nguyễn Thị Việt Hà
Guest
Nguyễn Thị Việt Hà
Cho em hỏi, em lấy chồng được 6 tháng rồi ạ. Hồi con gái kinh nguyệt của em đều lắm. Nhưng sau khi lấy chồng em bị rối loạn kinh nguyệt. Cứ 3 tháng mới có kinh 2 lần mà thường có triệu chứng khó chịu, bụng chướng lên như mang bầu. Thêm nữa, qua 6 tháng rồi mà e vẫn chưa thấy có em bé mặc dù vợ chồng em sinh hoạt vẫn bình thường, Cứ sau 1-2 tháng không thấy gì là lo lắm rồi ak. Cho em hỏi uống thuốc này luôn được không ạ hay phải… Read more »
Ban Biên tập
Guest

Chào bạn, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn và khám chi tiết nhé! Địa chỉ phòng khám Nguyễn Văn Liễu Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nhé

Hương ANh Trần
Guest
Mình ở Hưng Yên và cũng nghe đến bác sĩ này khám rồi. Vợ chồng mình cũng cưới được 2 năm nay rồi nhưng cũng không có em bé. Mấy lần đi khám ở bệnh viện Phụ sản cũng không ăn thua. Kết quả hai vợ chồng khám bảo không có vấn đề gì. Gần nhà có bà bốc thuốc nam, mẹ chồng mình lấy cho mấy thang về uống rồi bảo uống thay máu đi nhưng uống đến gần chục thang rồi cũng không thấy 2 vạch. @ năm chưa có con nên tâm lý cũng bị khủng hoảng… Read more »
HoaPham77
Guest

Chào bác sĩ tôi muốn mua thuốc cho con dâu . Vợ chồng nó đến bây giờ cũng 3 nam rồi mà chưa có con. Thuốc này cả vợ cả chồng uống hay sao hả bác sĩ

Hải Trần
Guest

Trường hợp của tôi là đã có một bé trai rồi. Hai vợ chồng có con trai rồi nên ăn chắc kế hoạch bằng mọi biện pháp. Bây giờ chúng tôi muốn có em bé thì lại không có được nữa. Có lẽ do tôi sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều. Vậy xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi có thể có con được không

Ban Biên tập
Guest

Chào bác, mời bác tham khảo ở đây nhé http://www.bacsinguyenvanlieu.net/

Nguyễn Thu Thảo
Guest

Xin hỏi phảo điều trị bao nhiêu thang mới có em bé. Tôi đã sử dụng mọi bài thuốc nam rồi. Có khi vừa uống 1 thang thấy không hiệu quả lại đổi luôn. Ai mách đâu là mua đấy. Có nhiều khi uống thuốc béo quá bụng to, về quê ai cũng hỏi tưởng có bầu rồi. Vừa ngại xấu hổ mà tủi thân. Có ai điều trị bác sĩ Liễu rồi không, mách cho em với ạ

Vân Vân
Guest
Hihi, em có bầu được 7 tháng rồi chị ơi. E ở tận Hòa Bình mà nge tin bác sĩ Liễu chữa bệnh em mò xuống tận Hà Nội đấy ạ. Chồng em hơi yếu tinh trùng. Đi khám ở phụ sản rồi, xong mới đến chỗ bs Liễu. Cả 2 vợ chồng uống chứ k phải mỗi chồng em. E uoons được đâu 6-7 thang thì có em bé. Hai vợ chồng mừng ơi là mừng. Nhà em lại là con trưởng nữa. Bây giờ không phải con trai nữa mà cứ có con là vui lắm rồi ạ.… Read more »
Xuân Hùng90
Guest
Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm rồi. Đến nay vẫn chưa có con. Vợ bị tắc cả 2 vòi trứng nên khả năng có con rất khó. Nhiều lần đã nghĩ xin con nuôi về cho vui cửa vui nhà. hai vợ chồng cũng đã chạy vạy tốn kém bao nhiêu cũng để chữa. Vợ cũng đã điều trị nhiều thuốc tây thuốc nam các kiểu rồi nhưng không đỡ. Vừa rồi có chị ở công ty mách đến chỗ bs Liễu này. Nhưng phải sang tuần tôi mới đưa vợ đi được. 7 năm ròng rã, thấy… Read more »
Hoàng Văn Long
Guest

Mọi người ơi thuốc bên bác sĩ này chỉ điều trị cho nữ hay cả nam . Mình mới đi khám và được chẩn đoán tinh trùng loãng. Cũng kết hợp chế độ ăn uống rồi sinh hoạt các thứ rồi nhưng muốn uống thuosc cải thiện cho nhanh. Thuốc này có cho nam giới tinh trùng loãng được không?Cảm ơn cả nhà nhiều nhé

Ban Biên tập
Guest

Anh có thể tham khảo qua http://bacsinguyenvanlieu.com/ để được tư vấn chi tiết nhé

Linh Phương
Guest

Chào mọi người, mìn ở Thái Bình. Nay đang ở cữ rồi, nhờ cả vào bác sĩ Liễu đấy ạ. Con cảm ơn chú nhiều ạ. Cảm ơn chú đã động viên con. Giờ con sinh em bé được 2 tháng rồi. Hồi ý may mà con được biết tới chú sớm khong có lẽ giờ này con đang ở đâu con cũng không biết nữa. Nghe chú mà con giữ dudowwjc chồng giờ lại có hêm thiên thần nhỏ nữa. Khi nào con con lớn hơn chút nữa con sẽ lên thăm chú sau ạ.

Liên Nguyễn
Guest

Em chưa lấy chồng nhưng lại hay bị tắc kinh rồi ngày đến tháng loạn lên ý ạ. Bên mình có thuốc điều kinh k ạ vì em tìm hiểu thuốc tây có nhieuf tác dụng phụ lắm ạ

Minh Thúy
Guest
Hi mọi ng, mình lấy chồng nhiều năm, được 2 năm nhưng cũng không có con. Đi khám thì bị đa năng buồng trừn. Ban đầu buồn lắm. Chả thiết gì, nghĩ khổ nữa chứ. Xong mình cũng IUI 3 lần rồi mà k đc. Mãi đến tháng 5 năm ngoái, lang thang trên mạng xã hội tìm được đúng bác sĩ Liễu. Cũng k tin lắm đâu nhưng mình kể với bà chị công ty thì đúng người nhà bà ý cũng điều trị. Thế rồi mình mới quyết định đến khám. Mua thuốc uống được 5 tháng đi… Read more »
Thúy Vy
Guest

Thuốc có ship không hay phải đến trực tiếp mới đươc. Mình ở tận trong Sài Gòn, có gì liên hệ tư vấn qua điện thoại được không. Cho tui xin số pk với

Ban Biên tập
Guest

(024).777.33.888 – 091.539.6116 Đây là hai số hotline của phòng khám, c vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé

Nguyễn Minh Anh
Guest

Giá như mình biết dược bài thuốc này sớm hơn. aHai bác mình cũng khong có con. Nhưng bây giờ bác cũng 60 tuổi rồi, khó có con được nữa. Ngày trước đi khám họ cũng chỉ chản đoán lơ mơ lắm, chả nói rõ như thế nào cả. Cũng chữa trị các thứ rồi mà không ổn. Giờ nhiều người có con đc mừng nhỉ, bác mình biết là lại buồn đây

Phượng Thu Lều
Guest
Mặc dù e đã có hai con nhưng em vẫn theo dõi phòng khám đều. Vì em biết xóm em có chị uống thuốc của bác sĩ Liễu có bầu luôn nhà hàng xóm em giàu lắm, mã giua,f cũng đi chữa các nơi các thứ, họ không tiếc tiền đâu. Nhưng chồng bị yếu tinh trùng vợ bị nôi tiết kém, Không biết ai mách mà biết nhưng em thấy mẹ chồng em kể laijlaf khám bác sĩ Liễu trên Hà Nội đấy. Uống đâu gần 30 thang thuốc. Nhưng mà chị vợ bảo không hiểu sao duyên số… Read more »
Oanh Trần
Guest

Thuốc có được k để tôi cho CON DÂU CON ZAI ĐI KHÁM. vỢ CHỒNG NẤY NHAU MẤY NĂM RỒI MÀ KHÔNG CÓ CON

Lý Hải
Guest

mng cho mình hỏi thuốc bên mình là thuốc sắc hay thuốc uống vậy

LeTHu94
Guest

Đúng là còn do duyên nữa. Có vợ chồng nhà này mình biết, cũng đi thụ tinh nhân tạo các thứ rồi mà không được vì tinh trùng ông chồng yếu quá. thé mà ai mách đếm gặp bác sĩ Liễu về uống khỏi đấy. Thấy bảo bác sĩ này tận tâm lắm, không quan trọng tiền nong gì đâu, nhiều ng đến khám bác còn chẳng lấy tiền khám nữa. Vì bác thương. Nhung nói chung cứ đi chữa vô sinh mà gặp đúng thuốc có conđ được là mừng lắm rồi

Vũ Thu
Guest

Em đi khám không có vấn đề gì. Em đã từng có em bé cách đây 4 năm. Nhưng được 2 tháng thì xảy mất. Từ đó đến bây giờ không có em bé lại được nữa. Nhiều lần đã đi kiểm tra nhưng vẫn không có con. Hai vợ chồng em mê tín đi xem bói còn bảo kiểu gì cũng có , không phải lo. Nhưng đến năm nay là năm thứ 5 rồi. Nhiều lúc nản lắm ạ.

Vương Mỹ Lệ
Guest

Chị thử đến bác sĩ Liễu khám cho đi. Chẳng may lại được. Chịu khó thôi, cảnh trông ngóng không có con khổ lắm, em hiểu

Ái Ninh
Guest

Chào bác sĩ, mình bị dính phần đáy tử cung 6 năm nay rồi, liệu thuốc bên mình có hiệu quả không vậy

Ban Biên tập
Guest

Bên phòng khám có hỗ trợ điều trị dính phần đáy tử cung bạn nhé. Bjan vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể qua phòng khám, địa chỉ Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Linh01
Guest

Cho mình hỏi, mình đã đến phòng khám bệnh và lấy thuốc rồi, giờ mình muốn lấy thêm nhưng không xuống phòng khám nữa có được không. Ý là bên mình có ship thuốc k ý. Lần trc xuống hn mình quên k hỏi

Nguyễn Ngọc Hiền
Guest
Nguyễn Ngọc Hiền

V chồng em lấy nhau được 1 năm hơn rồi. Mà cũng chưa có em bé. Cứ giục chồng đi khám chồng em k đi. Em phải làm sao đây mọi ng. Đi khám xem thế nào còn biết mà điều trị. Đằng này cứ k đi thì chữa kiểu gì. Em thì cứ tâm lý bên nội bên ngoại giục nhiều mệt mỏi lắm ạ

Xuân Thu
Guest

Mifh cũng là một trong những bệnh nhân đã đến pk bác sĩ Liễu. mình tận trong Hà Tĩnh lặn lội ra Hà nội. Được tiếp đãi cũng rất lịch sự, nói chung bác sĩ Liễu này chữa k phải mỗi thuốc mà còn từ tâm người ta ra nữa. Chưa thấy ai khám và chữa bệnh có tâm như vậy luôn. Trông bác cũng hiền lành và rất cầu toàn, chữa bệnh đến nơi đến chốn. Bac còn gọi điện hỏi thăm và dặn dò cẩn thận lắm. Uống được 6 tháng là mình có bầu rồi. Mừng lắm

Meo Meo
Guest

Ung thư cố tư cung có chữa được không mọ người, có thể có con không ạ

Phạm Thị Phượnh
Guest
Phạm Thị Phượnh

Chữa bên bác sĩ Liễu này bao nhiêu tiền ạ, có tốn kém không ạ, xin mọi người chỉ giúp

Trần Ngân Hà
Guest

Đây này, mình tìm được link bài này này, bạn thử theo dõi xem http://dongykydieu.com/chua-vo-sinh-dai-ta-bac-si-lieu-co-dat-khong-het-bao-nhieu-tien.html

wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục