Review sản phẩm

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có hiệu quả không?

Nhiều người đã biết đến danh tiếng của một vị Đại tá, Bác sĩ chuyên điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng thuốc Nam tại Hà Nội có tên Nguyễn Văn Liễu. Căn bệnh này khác với những bệnh thông thường khác ở chỗ hiệu quả điều trị chỉ có thể nhìn thấy ngay ở việc: Có hay Không có thai?

Việc điều trị những căn bệnh khác có thể dừng lại ở mức thuyên giảm một phần, thuyên giảm phần lớn… nhưng đối với bệnh vô sinh hiếm muộn, người bệnh chỉ có một mục đích duy nhất: Có con thành công. Vậy nên, ta cũng có thể đánh giá về mức độ hiệu quả của những phương pháp điều trị nói chung và bài thuốc của vị Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu nói riêng một cách rõ ràng hơn.

Phòng khám Đông u Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có hiệu quả không?

Bác sĩ Liễu và chúng tôi khó có thể thống kê hết toàn bộ kết quả điều trị từ tất cả các trường hợp trong mấy chục năm vừa qua. Thế nhưng, số lượng người bệnh phản hồi lại sau khi được chữa trị cũng không phải là ít. Dựa vào những con số này, cộng thêm một số đợt thực hiện liên hệ để lấy số liệu thống kê của phòng khám (Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu), chúng tôi được bác sĩ Liễu đưa cho xem tỷ lệ điều trị thành công đã lên đến trên 80%.

Trước khi bắt đầu điều trị bất cứ ca bệnh nào, bác sĩ Liễu cũng cẩn trọng xem xét, đánh giá, kiểm tra rồi mới quyết có nhận chữa hay không chứ không phải trường hợp nào bác cũng nhận. Bác nói, có những ca bắt buộc là phải vào bệnh viện chữa trước, sau ấy có kết hợp với thuốc Nam nữa hay không thì còn tùy ý người bệnh, chứ chính xác là thuốc Nam không chữa được 100% trường hợp hiếm muộn, vô sinh. Đấy là cái tâm của người làm bác sĩ, là cái đi đầu.

Vậy nên, tỷ lệ ca bệnh được Đại tá, Bác sĩ Liễu nhận điều trị sẽ đạt khả năng chữa thành công là rất cao, mang lại sự tin tưởng và nhiều hy vọng cho người bệnh.

Thực tế chứng minh hiệu quả điều trị từ những ca bệnh của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu như thế nào?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu bắt đầu sử dụng bài thuốc của mình để giúp chữa cho bệnh nhân từ khoảng hơn 30 năm trước – ngay từ lúc bác mới bắt đầu sự nghiệp công tác của mình tại Bệnh viện Công an TP Hà Nội. Khó có thể thống kê được hết số lượng bệnh nhân đã được bác điều trị, nhưng những lá thư cảm ơn, những giọt nước mắt vui mừng, và cả những món “quà quê” đầy tình cảm từ những bệnh nhân ấy cứ liên tục gửi về cho vị đại tá già mỗi ngày.

Bác sỹ Nguyễn Văn Liễu

Bác sĩ Liễu tâm sự và kể cho chúng tôi nghe khá nhiều trường hợp đã từng đến gặp bác để “cầu cứu”, mong được chữa trị để có đứa con. Có những trường hợp gần như đã tuyệt vọng vì thử đi thử lại quá nhiều cách nhưng vẫn cứ mãi không thành công.

     1. Có một cặp vợ chồng quê Hải Phòng, đã đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và một phòng khám khá có tiếng khác tại Hà Nội (giấu tên) nhưng không thể tìm ra nguyên nhân, được kết luận là Vô sinh không rõ nguyên nhân. Cặp vợ chồng này cưới nhau năm 2002, có thai đến 4 lần nhưng đều bị sẩy, sau đó thì không thấy có thai nữa. 2 vợ chồng cũng đã dồn tiền để thực hiện IUI tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương thêm 3 lần nhưng đều thất bại.

Khi đến gặp bác sĩ Liễu vào năm 2016, bác kết luận trường hợp này là do chị vợ bị tử cung nhiệt, cứ có thai là sẽ sẩy, không giữ được. Sau khi bắt bệnh, bác cắt thuốc và giao cho cả 2 vợ chồng cùng uống, dặn uống đều ít nhất 3 tháng hoặc nếu có thai sớm thì càng tốt, dừng rồi gọi lại cho bác lấy thuốc an thai giữ con. Kết quả, chỉ sau hơn 2 tháng uống thuốc và kiêng kị, vợ chồng này đã mang thai và giữa năm 2017 sắp tới đây sẽ sinh con.

      2. Một trường hợp khác ở ngay Thường Tín – Hà Nội cũng đã tìm chữa nhiều nơi, cả Đông cả Tây có đủ, vái tứ phương. Người chồng đi kiểm tra tinh dịch đồ thì có kết quả tỷ lệ tinh trùng không di động lên đến 80%, tiến nhanh 0%, tiến chậm 10% và không tiến là 10%. Mặc dù sinh hoạt vợ chồng vẫn diễn ra bình thường nhưng 4 năm nay vẫn không có con, gia đình 2 bên đều sốt ruột.

Sau khi gặp bác sĩ Liễu, bác xem kết quả kiểm tra của cả 2 vợ chồng và cho thuốc người chồng uống nhưng người vợ cũng phải uống cùng thì khả năng thụ thai mới cao. Sau gần 90 thang 2 vợ chồng đã có thai và con của họ năm nay cũng đã 2 tuổi.

    3. Thêm một trường hợp khác ở xa, mãi trong Bình Phước, gọi điện cho bác Liễu hỏi cách chữa. Chị này bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, mỗi lần đến kỳ là đau bụng dữ dội phải nghỉ làm ở nhà. Bác Liễu hỏi han thêm nhiều triệu chứng qua điện thoại rồi gửi cho chị 60 thang thuốc kèm theo chục thang bổ huyết để chị uống trong khoang 2 tháng.

Hết 2 tháng, chị này gọi điện nói bác gửi thêm 1 tháng thuốc nữa vì thấy 2 tháng vừa rồi kinh nguyệt ổn định, đỡ đau hơn rất nhiều lần, không vất vả như mọi khi, cho là có hy vọng. Bác Liễu cho gửi thêm 1 thuốc thì hơn nửa tháng sau chị này gọi điện báo đã có thai, cảm ơn bác sĩ vô cùng.

    4. Có một đôi vợ chồng ở Thanh Hóa, bắt xe ra tận Hà Nội tìm gặp bác vào năm 2014, nói rằng cả 2 thậm chí đã nghĩ đến chuyện ly hôn vì gần 20 năm sống cùng nhau mà vẫn không có con. 5 lần IUI và 1 lần thụ tinh ống nghiệm đều thất bại, 2 vợ chồng cũng không còn nhiều tiền để theo những phương pháp tốn kém nữa, bây giờ trông cậy cả vào bác.

Bác Liễu bắt bệnh bảo 2 vợ chồng đi IUI thêm 1 lần nữa và cho uống kèm thuốc Nam để tăng khả năng thụ thai, giữ con. 2 vợ chồng nghe theo, kết hợp cả Đông Tây y và chờ đợi. Kết quả, lần IUI này đã thành công, 2 vợ chồng cũng xin thêm từ bác Liễu 8 thang an thai uống đủ 8 tháng để giữ thai cho chắc. Năm Ất Mùi 2015, họ đã có cậu con trai đầu lòng, gia đình êm ấm.

Trong suốt mấy chục năm khám chữa bệnh cho mọi người, Đại tá, Bác sĩ Liễu nói cũng có mấy trường hợp thụ thai đẻ sinh đôi, họ đã cảm ơn bác rất nhiều và bất kể trường hợp nào bác cũng cảm thấy rất vui, niềm vui của người làm bác sĩ khi thấy bệnh nhân của mình được chữa trị thành công. Thật khó để mà kể hết được những ca bệnh mà bác Liễu đã gặp, nhưng cứ nhìn vào xấp thư cảm ơn xếp đầy 1 tủ ở nhà bác, có lẽ ai cũng đủ hiểu chúng nói lên điều gì…

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

ĐẠI TÁ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LIỄU

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: bacsinguyenvanlieu@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://bacsinguyenvanlieu.net/ | http://bacsinguyenvanlieu.com/

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục