Tiêu điểm

Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn có tốt không?

Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn là bài thuốc đặc trị hen suyễn (hen phế quản) cấp và mãn tính được nghiên cứu và bào chế bởi những chuyên gia Đông Y hàng đầu thuộc Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị hen suyễn cả Đông lẫn Tây y, nhưng hiệu quả điều trị bệnh chưa cao. Tuy nhiên, Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn cam kết có thể điều trị dứt điểm hen suyễn, kể cả đối với các trường hợp hen mãn tính, hen lâu năm. Điều này khiến người bệnh rất tò mò về hiệu quả thực sự của bài thuốc. Vậy Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu.

Những thành phần đáng chú ý của bài thuốc Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn

Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn gồm có 2 phần thuốc là Bảo Thanh Phế và Kha Tử Đơn được nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên: Ma hoàng, Tang bạch bì, Kha tử, Hạnh nhân, Chế bán hạ, Thiên môn, Bạch quả, Tô tử, Khoản đông hoa, Bách bộ… và 1 số thảo dược bí truyền. Những nguyên liệu này đồng thời đảm bảo 2 yếu tố là dược tính cao và lành tính, an toàn. Chúng bổ sung, hỗ trợ nhau mang đến hiệu quả điều trị tích cực và tối ưu nhất.

Đông Y Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn

Những nguyên liệu này, từ xưa đến nay, vốn dĩ đã được sử dụng rất nhiều trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, ở bài thuốc Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn, chúng được kết hợp với nhau sau nhiều nghiên cứu, tính toán để có thể tác động toàn diện: vừa cắt cơ hen, giảm triệu chứng vừa đi sâu điều trị tận gốc bệnh.

Tại sao nói Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn có thể chữa hen suyễn mãn tính dứt điểm?

Trong điều trị các bệnh mãn tính nói chung và hen suyễn mãn tính nói riêng, các chuyên gia, bác sĩ đều nhận định, các loại thuốc Tây chưa có tác dụng điều trị dứt điểm. Những loại thuốc này chỉ có thể làm giảm triệu chứng tạm thời, còn không thể tác động nhiều đến nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bệnh nhân khi sử dụng những loại thuốc này, thấy các triệu chứng bớt đi thường tưởng nhầm là bệnh đã khỏi, dẫn đến lơ là trong điều trị, đây chính là nguyên nhân khiến bệnh ngày càng diễn biến nặng nề hơn mà chính người bệnh cũng không nhận ra.

Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn có tốt không?

Chính vì vậy, các chuyên gia nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn như một giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị của Đông y, đi sâu tác động căn nguyên, ngăn cản và làm giảm triệu chứng chậm mà chắc. Đồng thời, coi toàn bộ cơ thể con người là một bộ máy làm việc thống nhất nên Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn còn cung cấp các thành phần bồi bổ cơ thể, nâng cao chính khí bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các yếu tố gây bệnh. Vì vậy dùng thuốc, bệnh nhân có thể yên tâm về hiệu quả ổn định và lâu dài, nâng cao và bảo vệ cơ thể toàn diện.

Hiệu quả điều trị được thống kê từ người dùng thực tế

Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn được chính các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp nghiên cứu và bào chế. Trước khi được bán trên thị trường, bài thuốc đã trải qua một quá trình kiểm định, kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm nghiệm lâm sàng trên 278 người bệnh đã kết thúc liệu trình điều trị bằng Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn được ít nhất 3 tháng (tính từ ngày ngưng sử dụng thuốc), kết quả thu được tương đối khả quan:

  • 78% bệnh nhân hen suyễn mãn tính cho biết đã hết hoàn toàn triệu chứng hen, cơ thể khỏe mạnh và cơn hen không có dấu hiệu tái phát sau ít nhất 6 tháng từ khi ngưng sử dụng thuốc.
  • 16% bệnh nhân cho biết các triệu chứng đã giảm từ 60 – 85% do đã mắc bệnh lâu năm.
  • 6% bệnh nhân hen suyễn nặng có biết các triệu chứng giảm dưới 50%, có tiến triển tốt.

Dựa vào kết quả này, bài thuốc đã được tin tưởng và đặt niềm tin rất nhiều và quyết định tung ra thị trường. Đúng như dự đoán, Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn đã giúp không ít bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh hen suyễn.

3 yếu tố này đã làm nên hiệu quả của bài thuốc Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn, giúp bài thuốc được hàng nghìn bệnh nhân ghi nhận. Hứa hẹn trong tương lai sắp tới, Định Suyễn Chỉ Khái Hoàn sẽ trở nên phổ biến hơn và tới tay được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

———————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | dinhsuyenchikhaihoan@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://dinhsuyenchikhaihoan.com/

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục