Bạn đọc chia sẻ

Độ tuổi kết hôn của 12 con giáp

Nếu các nàng còn đang băn khoăn về độ tuổi kết hôn của mình thì cùng nhau tham khảo độ tuổi kết hôn của 12 con giáp nhe các nàng.

Nếu các nàng đang còn phân vân về độ tuổi kết hôn của mình thì hãy ngó qua độ tuổi nên lên xe hoa của 12 con giáp trong bài viết này nhé!

tinhyeu12congiap

Tuổi Tý: 25 tuổi

Những cô nàng sinh năm chuột thích hợp kết hôn sớm và độ tuổi 25 là giai đoạn thích hợp nhất.

Tuổi Sửu: 23 tuổi

Các cô gái tuổi Sửu nếu muốn có nhiều may mắn và có lợi hơn cho chồng thì nên kết hôn sớm, độ tuổi 23 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng tuổi sửu.
Tuổi Dần: 28 tuổi

Người xưa thường nói con gái tuổi Dần thì lận đận đường tình duyên, nên thường phải lấy chồng muộn, tuổi trẻ của cô nàng tuổi Dần mạnh mẽ, xông xáo nên sẽ ít có suy nghĩ muốn ổn định sớm vì vậy mà 28 là độ tuổi kết hôn khá hợp của các nàng.

Tuổi Mão: 26 tuổi

Cô gái tuổi Mão được ví von là đáng yêu nhất trong 12 con giáp, có tính cách rất dịu dàng mà lại không kém phần lém lỉnh. Để có thể ổn định và hưởng nhiều lộc tài thì cô nàng tuổi mão nên kết hôn ở tuổi 26.
Tuổi Thìn: 24 tuổi

Nếu như có nhiều người cho rằng kết hôn trong năm tuổi là điều không nên thì đối với các cô nàng tuổi Thìn đây lại là độ tuổi đẹp nhất để lên xe hoa.

Tuổi Tỵ: 22 tuổi

Các cô gái tuổi Tỵ luôn rất khó đoán càng bước vào xã hội càng khiến các cô nàng khó gần hơn vì thế, các nàng tuổi Tỵ nên sớm kết hôn để có người sẻ chia vui buồn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ: 25 tuổi

Con gái tuổi Ngọ kết hôn năm 25 tuổi là thích hợp nhất khi mà họ đã ổn định sự nghiệp và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi: 24 tuổi
Cô gái tuổi Mùi trời sinh là mệnh Thổ giống như đất, các cô nàng tuổi Mùi lặng im trầm ổn, bình thản trước mọi sự vật sự việc. Vì vậy hãy sớm tìm ý trung nhân và kết hôn ở độ tuổi 24 để có nhiều hơn những điều thú vị ý nghĩa trong cuộc sống nhé!

Tuổi Thân: 29 tuổi

Tuổi 29 tuy là thời điểm quá lứa lỡ thì nhưng với tuổi Thân thì khác,tuổi Thân xưa nay đều được ví là lận đận nên đây là lúc họ hấp dẫn cũng như trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Lúc này lựa chọn một nửa của mình có lẽ là thời điểm thích hợp nhất của cô nàng tuổi thân.

Tuổi Dậu: 31 tuổi

Kết hôn muộn nhất trong 12 con giáp là cô gái tuổi Dậu, ở độ tuổi 31 cô nàng sẽ là người vợ hiền, mẹ đảm trong gia đình khi kinh nghiệm sống đã được tích lũy.
Tuổi Tuất: 27 tuổi

Cô gái tuổi Tuất lấy chồng vào năm 27 tuổi là tốt nhất đây là thời điểm đại cát đại lợi, may mắn mà còn là lúc tình cảm đã chín muồi.

Tuổi Hợi: 22 tuổi

Kết hôn sớm nhất trong các con giáp có lẽ là cô nàng tuổi hợi, khi mà cô càng kết hôn sớm thì lại càng tốt, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn lúc mình đủ chín chắn kinh nghiệm sống và cả hai đủ tin tưởng nhau. Khoảng 22 tuổi là độ tuổi thích hợp để cô nàng tuổi hợi lên xe hoa.

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục