Phụ nữ lãnh cảm

Liệu có nên yêu những cô gái vô cảm?

Phụ nữ vô cảm và lạnh lẽo, liệu có phải mẫu người mà đàn ông không muốn lại gần, không muốn tạo dựng mối quan hệ, bởi họ ngại sẽ phải vấp phải một “tảng đá”, chẳng mấy khi bày tỏ cảm xúc, chẳng biết quan tâm đến nhau.

Họ sợ rằng tình yêu của mình không được đáp lại công bằng, một phần họ sợ thiệt thòi. Nhưng mà, tình yêu mà cứ tính toán như thế thì có còn gọi là tình yêu? Và thực ra, kiểu phụ nữ “búp bê không cảm xúc này” lại có những điều thật bí ẩn mà nhiều người lại có ham muốn được khám phá.

phụ nữ lãnh cảm

Cô ấy chẳng mấy khi nói về cảm xúc của mình

Chẳng có phụ nữ nào là không có cảm xúc cả, chắc chỉ trừ người chết mà thôi. Thế nhưng, điều khác lạ ở những cô gái vô cảm là họ chẳng muốn ngồi cùng đám bạn bè, kể lể về từng diễn biến trong tâm tư của mình, kể cả đó có là nhóm bạn thân đi nữa. Đơn giản, họ muốn tự giải quyết một mình.

Cô ấy không giả vờ với xung quanh, tạo vẻ “không có chuyện gì đâu”

Khi những cô gái này có chuyện, họ sẽ giấu nhẹm đi luôn, chẳng hề biểu lộ ra bên ngoài, chứ chẳng cố gắng gây chú ý, nhờ quan tâm xung quanh rồi lại giả tạo lắc đầu chối quanh “Em ổn mà, không có chuyện gì đâu”. Cô ấy sợ phiền đến người khác, không muốn người khác phải gánh thêm nỗi buồn, nỗi lo của mình.

Cô ấy chẳng quan tâm mọi người xung quanh nói gì

Sống cho bản thân nhiều hơn, tư tin và hơi ích kỷ, không quan tâm đến những ý kiến, chỉ trích xung quanh. Họ làm việc theo ý muốn và suy nghĩ của họ, họ cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những hành động đó.

Cô ấy cũng chẳng biết an ủi ai cả

Cứ kể một câu chuyện buồn cho cô ấy nghe đi, và bạn sẽ nhận lại một phản hồi gì đó thật… kỳ cục, không giống an ủi chút nào, có thể chỉ là một cái ôm nhẹ mà chẳng nói gì cả. Nhưng cô ấy vẫn hiểu và biết được cảm xúc của bạn như thế nào, chỉ là không biết nói lời ngọt ngào mà thôi.

Cô ấy cũng chẳng bao giờ đặt điều kiện cho tình yêu

Suy nghĩ, hành động mà cô gái này làm theo… cảm hứng, theo bản năng, hầu như chẳng có kế hoạch, và luôn dựa vào tình hình thực tế để quyết định. Cô gái này không phụ thuộc vào người đàn ông, không muốn và cũng sẽ không làm vậy.

Đừng công khai tình cảm với mọi người khi đang yêu cô gái ấy

Đừng khoe ảnh công khai của 2 người lên Facebook, đừng cố gắng thể hiện những tình cảm hay bày tình huống sến sẩm khi đang ở một nơi công cộng đông người, bạn nghĩ điều ấy lãng mạn và cô ấy sẽ xúc động, nhưng sai rồi, sẽ có phản tác dụng đấy.

Cảm xúc của cô ấy rất riêng và rất thật

Thường thì bên trong – bên ngoài của cô gái này khác nhau nhiều lắm. Cô ấy không quan tâm đến nhiều điều xung quanh, nhưng lại cực kỳ quan tâm đến người mà cô ấy cần. Bên ngoài cô gái thật mạnh mẽ nhưng khi ở một mình mới biết họ thực sự là người như thế nào. Có thể bình thường bạn chỉ nhìn thấy cô ấy cười, nhưng nếu khiến cô ấy yêu thực sự, bạn sẽ thấy cô ấy cũng biết khóc.

Và một khi đã “mắc lưới” vào những cô gái này, bạn sẽ khó lòng mà dứt ra được.

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục