Vòng 1 tự tin

Nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn “lép xẹp”

Những nguyên nhân khiến vòng ngực lép mãi không to ra đó là gì? Cùng khám phá để có những biện pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất nhé.

Nguyên nhân ngực lép 1: Lạm dụng cà phê

Một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 bé và ngày càng teo tóp đi không thể không nhắc tới đó chính là cà phê. Cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Nguyên nhân của điều này là do trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm mỡ. Nó khiến cho lượng mỡ – thành phần cấu tạo chính của vòng 1 bị tiêu hao, khiến kích thước giảm đi.

Nguyên nhân ngực lép 2: Không cung cấp đủ protein
Nhiều chị em chọn cách giảm béo bằng cách không ăn thịt hay dầu mỡ. Điều này lại khiến cho cho vòng 1 bị thu nhỏ lại. Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạc đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là vật liệu lý tưởng để “nâng cấp” vòng ngực nhỏ. Do đó để giúp vòng 1 nở nang hơn, bạn không nên loại bỏ các thực phẩm này ra ngoài thực đơn hàng ngày của mình nhé.

tamtrangkhongtot

Nguyên nhân ngực nhỏ 3: Uống nhiều rượu, bia
Rượu bia cũng là nguyên nhân khiến cho vòng 1 nhỏ đi là do thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 bị “teo” nhỏ lại. Không những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta.

Nguyên nhân ngực nhỏ 4: Tư thế đứng gù hay khom lưng

tamtrangkhongtot2
Ít ai nghĩ rằng tư thế đứng lại là 1 nguyên nhân khiến vòng 1 bé. Trên thực tê tư thế đứng gù lưng hay khom lưng đều không hề có lợi cho vòng 1 của bạn. Bởi khi ở tư thế gù lưng sẽ gây chèn ép các tế bào ở ngực, tạo áp lực ở phần lưng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến sự phát triển ở ngực. Khi khom lưng, vai bạn bị thõng xuống, ngực cũng sẽ trùng xuống.

Theo: phauthuatnguc.com.vn

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục