Tiêu điểm

Những bí mật về “đôi gò bồng đào” có thể bạn chưa biết hết

Cũng giống như khuôn mặt có những nét khác nhau, bộ ngực của mỗi người đều có mỗi vẻ khác biệt. Và bộ ngực mà các chị em luôn nâng niu ấy có những bí mật mà có lẽ nhiều người còn chưa biết hết.

Hai bên ngực không cân nhau

Theo kết quả nghiên cứu trên tạp chí Plastic Surgery thì kích thước của ngực tái luôn lớn hơn so với ngực phải. Nguyên nhân là do trọng lượng hai bên ngực khác nhau. Trên thực tế nếu chụp ngực thì có tới 88% phụ nữ có kích thước hai bên ngực khác nhau.

Những bí mật về “đôi gò bồng đào” có thể bạn chưa biết hết

Nhúm lông xung quanh ngực

Không phải ai cũng mọc lông ở quầng đỏ xung quanh đầu nhũ hoa. Nhưng, ở khu vực này, nang lông cũng phát triển giống như những vùng khác trên cơ thể nên nếu lông có xuất hiện thì cũng là bình thường.

Bạn có thể nhổ lông bằng nhíp hoặc cắt bằng kéo. Tuy nhiên, đừng cạo hoặc wax lông ở khu vực nhạy cảm này.

Núi đôi có nhiều khoái cảm

Núi đôi của phụ nữ là bộ phận nhạy cảm thứ hai sau “cô bé”. Việc bạn lưu tâm đến phần trên này cũng giúp cho “chuyện yêu” thêm thăng hoa, hưng phấn.

Núi đôi hình thành từ trong bào thai

Bạn có thể thắc mắc tại sao nam giới lại có nhũ hoa khi mà chúng chẳng có chức năng gì. Đó là vì tất cả chúng ta đều phát triển giống nhau ở những tuần đầu của bào thai.

Khi phôi thai được 60 ngày tuổi, hormone testosterone mới bắt đầu tham gia, dẫn đến những thay đổi trong hoạt động của tế bào bộ phận sinh sản và não. Testosterone khiến bào thai nam tiết ra các nhân tố ngăn chặn sự phát triển của các cấu trúc nữ, đồng thời tác động tới các đặc điểm về giới. Do đó, nam giới dù có ngực nhưng là ngực phẳng, núm vú cũng lép.

Lớn thêm 25% khi được “âu yếm”

Việc đàn ông âu yếm đến vòng một phụ nữ sẽ dẫn đến sự thay đổi về kích thước của ngực. Thậm chí có thể tăng đến 25% kích thước ban đầu.

Ngực xệ do cho con bú

Nếu nói ngực bạn bị chảy xệ do cho con bú là sai. Bởi khi bạn có tuổi, ngực cũng tự mất đi độ săn chắc và đàn hồi. Thói quen hút thuốc hay việc tăng giảm cân nặng… cũng là nguyên nhân làm cho ngực chảy xệ.

Ngực luôn luôn thay đổi trong 1 tháng

Bầu ngực của bạn thay đổi kích cỡ trong suốt chu kì kinh nguyệt. Đối với một số người, bầu ngực thay đổi nhiều đến mức họ phải mặc chiếc áo ngực lớn hơn. Bên cạnh kích cỡ, ngực của bạn có thể bị sưng nhẹ, đau hoặc mềm trước khi kì kinh bắt đầu. Những dấu hiệu này cũng có thể xảy ra suốt quá trình rụng trứng.

Đối với phụ nữ mang thai, dấu hiệu mang thai có thể xuất hiện ở ngực của bạn trước khi thấy bụng to ra. Ở 3 tháng đầu, ngực trở nên cực kì mềm mại và to ra để chuẩn bị sữa nuôi con.

Núi đôi đẹp và mềm là do đâu?

Thực ra bầu ngực đẹp, mềm và gợi cảm là do mô mỡ. Mỗi bên núi đôi nặng trung bình khoảng 500 gram, chiếm khoảng 4- 5% lượng mỡ trong cơ thể.

http://phunututin.com chia sẻ kiến thức làm đẹp

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục