Vòng 1 tự tin

Những sự thật thú vị về bộ ngực khiến cả nam và nữ giới đều… ngã ngửa

Vòng 1 được xem là bộ phần ẩn chứa nét quyến rũ và bí mật của ngưới phụ nữ, luôn khiến phái nam phải tò mò. Tuy nhiên, những cô gái tưởng chừng đã quá hiểu về vòng 1 lại bỏ qua những sự thật vô cùng thú vị dưới đây.

Vòng 1 được xem là bộ phần ẩn chứa nét quyến rũ và bí mật của ngưới phụ nữ, luôn khiến phái nam phải tò mò. Tuy nhiên, những cô gái tưởng chừng đã quá hiểu về vòng 1 lại bỏ qua những sự thật vô cùng thú vị dưới đây.

1. Đàn ông bị hấp dẫn đầu tiên bởi ngực

Nhiều nghiên cứu quy mô lớn đã chứng minh được rằng, ngực là bộ phận thu hút sự chú ý và ánh mắt của người khác giới nhất trên cơ thể phụ nữ. Nghĩ thì thấy đây là hành động không mấy lịch sự nhưng thực tế, một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, nhìn ngực nữ giới rất có lợi cho sức khỏe của nam giới, cụ thể là họ sẽ tăng thêm được ít nhất 5 năm tuổi thọ nếu thường xuyên ngắm ngực.

Những sự thật thú vị về bộ ngực khiến cả nam và nữ giới đều… ngã ngửa

2. Ngực bên trái thường lớn hơn ngực phải

Không có bộ ngực nào có 2 bầu ngực cùng kích cỡ. Và thông thường ngực bên trái sẽ thường có xu hướng lớn hơn ngực phải. Ở một vài người, hiện tượng này còn cực kỳ rõ rệt tới mức có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Tương tự như bầu ngực, núm vú cũng có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau ở mỗi người.

3. Có một tổ chức phi chính phủ đòi quyền lợi cho ngực

GoTopless.org là một tổ chức phi chính phủ đấu tranh cho nữ giới có quyền được thả ngực trần ở những nơi công cộng như đàn ông. Họ thường xuyên tổ chức các hoạt động quy mô, rầm rộ nhằm kêu gọi phụ nữ cùng đứng lên đòi quyền bình đẳng về cơ thể.

4. Đàn ông có thể cho con bú

Đây là một vài trường hợp hiếm hoi nhưng vẫn có. Một vài người đàn ông có tuyến sữa phát triển giống như phụ nữ và có thể sản xuất sữa. Nếu bất ngờ xảy ra hiện tượng này, có thể là do nguyên nhân hàm lượng hormone gia tăng. Hormone tăng bất thường có thể báo hiệu một căn bệnh ung thư.

5. Phụ nữ Anh có bộ ngực lớn nhất châu Âu

Hãng đồ lót Triumph đã nghiên cứu, khảo sát và chỉ ra phụ nữ An là những người có bộ ngực lớn nhất châu Âu. Hơn nửa phụ nữ thuộc quốc gia này mặc cúp ngực cỡ D (A là cỡ nhỏ, B là cỡ trung bình). Cũng trong bảng xếp hạng này, Đan Mạch đứng thứ nhì và Phần Lan đứng thứ ba. Phụ nữ Ý có ngực nhỏ nhất châu Âu khi 68% có ngực cỡ B.

6. Cân nặng trung bình của ngực là 0,5kg

Cân nặng trung bình của ngực là nửa cân. Nó thường chiếm 1% cân nặng cơ thể. Mỗi bộ ngực chứa khoảng 2 – 5 % là chất béo (mỡ).

7. Bơm ngực có thể cứu bạn khỏi cái chết

Một người phụ nữ Israeli đã thoát khỏi cái chết trong gang tấc khi bị một nhóm chống đối bắn vào người. Viên đạn đã xuyên qua da nhưng lại găm vào… túi silicon. Israeli đã nâng ngực 2 năm về trước và chính túi độn ngực đã cứu sống cô.

8. Bộ môn Áo ngực học ở Trung Quốc

Tại Hong Kong, bạn có thể được theo học ngành nghiên cứu về áo nịt ngực tại trường đại học Bách Khoa Hong Kong. Đây là nơi họ sẽ dạy bạn cách thiết kế và tạo nên một chiếc áo nịt ngực. Sau khi học xong, bạn còn được đem trưng bày sản phẩm.

http://phunututin.com chia sẻ kiến thức làm đẹp cho phái nữ

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục