Review sản phẩm

Review và trả lời tường tận quá trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang nở ngực cho các chị em

Bài viết được biên tập lại trực tiếp từ Facebook cá nhân của khách hàng

Không biết trong đây đã có chị em nào dùng hoặc chỉ là nghe đến loại thuốc nở ngực tên là Ngọc nhũ khang chưa? Em thì dùng nó được từ tháng 6 năm nay, giờ là tháng 10 nhưng em cũng dừng từ hồi giữa tháng trước rồi, tức là tổng cộng dùng được khoảng 3 tháng rưỡi. Trong khoảng thời gian này buồn vui đủ cả các chị em ạ. Sau đây em review lại cảm xúc thực của em sau chuỗi ngày trải nghiệm Ngọc nhũ khang để mọi người có ít tư liệu tham khảo rồi hãy quyết định dùng hay không.

Thuốc Nở Ngực Ngọc Nhũ Khang

Bộ sản phẩm nở ngực Ngọc nhũ khang

Lần đầu tiên tiếp xúc

Em nghe tư vấn đến lần thứ 3 thì mới đặt hàng, vì thú thực trước nay em cũng tốn tiền với cái khúc ngực phẳng lì này lắm rồi, đâm ra cảnh giác. Em đặt hàng chọn chuyển khoản trước được giảm mấy phần trăm đó em không nhớ rõ, xong còn đang đợt khuyến mãi nên giá còn tầm hơn triệu tý, giá này gọi là tạm chấp nhận, không cao chẳng thấp.

Nhận hàng, đầu tiên em hơi thất vọng về ngoại hình, không thực sự sang chảnh như em nghĩ nhưng thôi tặc lưỡi, nghĩ bụng nó cũng vốn là thuốc nam mà có phải mỹ phẩm đâu mà đòi chảnh như hàng nhập khẩu. Mong cái bên trong nó tốt là được.

  Liên kết hữu ích: Công thức thành phần của bộ sản phẩm nở ngực Ngọc Nhũ Khang

Khui hàng, dùng thử, vẫn chưa thấy có gì đặc biệt. Cái viên uống nhìn cũng có vẻ ra dáng thuốc nam lắm, dễ uống, còn lọ kem massage thì mùi thơm thơm nhẹ.

Sau 1 tuần uống

Chả thấy thay đổi cái khỉ gì cả các chị em ạ. Thề luôn, một chút thay đổi cũng không. Vẫn biết câu cửa miệng khi uống thuốc nở ngực là phải kiên trì phải kiên trì, nhưng em thực sự rất sốt ruột luôn, ít ra cũng phải có gì gọi là dấu hiệu cho mình có hy vọng chứ.

Sau 1 tháng uống

Vẫn phải dùng tiếp tục chứ, mất tiền rồi phải nhắm mắt mà theo cho hết, thế nên em vẫn đều đặn hằng ngày, 8 viên uống massage bôi 2 lần. Tính em sốt ruột, ngày nào cũng ưỡn ngực ra đo xem tăng được tý nào không, khổ. Không biết nhờ thuốc hay tại em đo lắm quá bộ ngực nó xấu hổ mà cuối cùng nó cũng có tý tăng các chị em ạ (hehe). Tăng được gần 1 phân. Dạ kính thưa là với cái con mang tiếng đại gia áp cả sân bay lên ngực như em thì có tăng là có vui lắm rồi, có tín hiệu để mà có động lực theo tiếp. Thế là em lại nhắm mắt bóp ví đặt mua tiếp bộ nữa.

hot-facebooker Lan Huong Nguyen

Chia sẻ đầu tiên của hot-facebooker Lan Huong Nguyen trên trang cá nhân của mình về Ngọc Nhũ Khang

Sau 2 tháng uống

Tháng thứ 2 em lại không thấy tình hình khả quan cho lắm vì hết tháng mới tăng thêm được 1cm, quá ít. Em gọi lại cho chỗ trung tâm kia hỏi, lại nhận được cái lời khuyên chị phải bình tĩnh kiên trì thêm, em chán quá tắt máy, ngồi ngẫm trước màn hình máy tính tự tìm hiểu trên mạng khéo còn được nhiều thông tin hơn.

Đại loại em nghiệm ra được một vài vấn đề như này, tiện chia sẻ với các chị em luôn. Ấy là có vô vàn cách nhưng gói lại là có 2 kiểu làm to ngực, 1 loại là to nhân tạo, 1 loại là tự nhiên. Nhân tạo tức là bơm, là độn, loại này em không dám chơi rồi. Tự nhiên là làm cho cái thứ gọi là mô mỡ ở dưới bầu vú ấy được phát triển lên, càng nhiều mỡ thì càng to, cái này chắc nhiều người biết rồi.

   Có thể bạn quan tâm: Ngọc nhũ khang giá bao nhiêu?

Nhưng cái quan trọng nhất em phát hiện ra là, mỗi người có một số lượng mô mỡ nhất định ở ngực, nó không cấy vào được, cũng chẳng tiếp tục sinh ra. Chẳng qua ở những người ngực lép là có nhiều mô mỡ chưa được kích hoạt, kiểu như nó vẫn còn ngủ chưa dậy ấy. Và nếu mà mình làm nó hoạt động được thì ngực sẽ to lên, vừa tự nhiên vừa không lép lại đâu, chỉ là không to phì độn như kiểu nhân tạo được thôi, gọi là vừa vặn hợp lý theo đúng cơ địa được quy định từ lúc sinh ra.

Em từng dùng hoặc chứng kiến bạn bè chị em dùng những thứ thuốc với kem nở ngực khác rồi, trừ những loại không có tác dụng ra, thì hoặc là nó tích nước làm tăng giả, hoặc là làm béo toàn thân, béo vùng nách với lưng chứ không vào ngực, dừng uống thì nó xẹp, chán lắm.

Ngọc Nhũ Khang giá bao nhiêu

Miên man rồi, để em chia sẻ tiếp về Ngọc nhũ khang.

Nhìn chung là em đang ở giai đoạn khởi động, mất tý thời gian hơn so với những người khác vì cơ địa em khó tăng. Sau khi qua giai đoạn khởi động sẽ tăng nhanh. Biết được như vậy nên em cũng yên tâm hơn, bình tĩnh để mà tiếp tục.

Sau 3 tháng uống

Tháng thứ 3 thì ngực to nhanh hơn hẳn chị em ạ. Mà cái hay của nó là to đích xác ở 2 bầu vú chứ không phải ở nách hay lưng, kiểu nhìn đầy đặn hẳn ra, áo 34 tăng lên 36, lại còn có khe nữa chứ, quá tuyệt vời luôn! Giờ á, em mặc áo 3 lỗ hay cổ chữ V vô tư nhé, tự tin cực kỳ luôn, chả như trước chọn quần áo là cứ phải cổ tròn, cao cổ, kín đáo, sợ hở ra người ta nhìn thấy xuống tận đầu ti, nhục kinh người.

Sang tháng thứ 4

Em thấy đang đà tăng nên vẫn quyết định mua thêm tháng nữa uống, nhưng hơi sai lầm. Nó kiểu đến ngưỡng của cơ địa ấy, chững lại dần dần, gần hết thuốc mà được có nửa cm thì phải. Em cũng hiểu là đạt đến ngưỡng rồi nên thôi, dừng lại, cũng đủ mức để ưng ý rồi. Sẵn tiện có con em cùng công ty đang có nhu cầu nên em ném nốt cho nó dùng thử, còn em thì coi như là dừng hẳn đấy.

    Xem thêm: Ngọc nhũ khang có an toàn không?

À, cái lọ kem massage thì tùy người dùng mà tốn hay không nhé. Như em gần 4 tháng dùng hết có 3 lọ thôi, tiết kiệm được một chút. Đặt mua riêng lọ viên uống họ cũng bán ấy mà, bảo là lọ kem chưa dùng hết là được.

Review đến đây thôi nhé ạ, mấy kỳ liên tiếp rồi em oải ngón tay quá. Chị em tham khảo thôi nhé, em chẳng khuyên nên dùng hay không đâu, vì thực sự trong thời gian dùng cái Ngọc nhũ khang này lắm khi chính em còn nản định dừng giữa chừng mà.

Chia sẻ lần thứ 2 của Lan Huong Nguyen

Chia sẻ lần thứ 2 của Lan Huong Nguyen nhanh chóng thu hút được quan tâm từ cộng đồng

Facebook: Lan Huong Nguyen

Bình luận (32)

Trả lời

32 Bình luận Trên "Review và trả lời tường tận quá trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang nở ngực cho các chị em"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Mai quỳnh
Guest

ngực em lép xẹp k biết dùng cái này có nở ra đc k

Trương Hoa
Guest

page của sản phẩm này đây https://www.ngocnhukhang.com/ đúng k mọi người

Nguyễn THị Liên
Guest

Dùng Ngọc Nhũ Khang tuy hơi chậm nhưng ngực nở tự nhiên, thích cực, nhũ hoa cũng hồng ra nữa

Vũ Thùy Hương
Guest

mình thấy cái gì từ từ cũng đáng tin và an toàn hơn ấy. Chứ gì đâu có 2, 3 ngày đã tăng đc

Hương Giang
Guest

Đang có chương trình khuyến mãi đó bạn

Quỳnh Quỳnh
Guest

Cái này giá bao tiền vậy

Trần Thùy Trang
Guest

chạm một tý nhưng an toàn là đc

Đoàn Ánh Nguyệt
Guest

0987463210 ship 2 bộ về phố quan Nhân

Ban Biên Tập
Guest

Chào bạn Đoàn Ánh Nguyệt. Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đã nhận được yêu cầu bạn và sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn khỏe!.

Gia Nghi
Guest

à e đang dùng cái này. Cũng đc tầm gần 2 tháng ngực tăng lên cúp B rồi đó, trc đó nhỏ lắm. K có tác dụng phụ gì, da vùng ngực trắng ra ,đầu ti hồng ra nữa

Lê Thị Thu
Guest

mói phải mua một loạt áo con mới, chật k mặc đc áo cũ. Kết quả sau gần 3 tháng sử dụng Ngọc NHũ khang. tdung đến hơi chậm, phải kiên trì mà có kết quả đc. Ngực lép màn hình phẳng giờ mặc áo ngực có khe, căng tròn như ai.

Huệ
Guest

đọc revirew lại càng có động lực mua sp này dùng để cải thiện vòng 1

Thu Trang
Guest

Chúc mừng bạn đã nở ngực thành công

Phạm Xuyến
Guest

30 tuổi mới sinh con đầu lòng đc hơn năm mà ngực xuống cấp nghiêm trọng vừa xệ và lép k đc tự tin

Phan thị hằng
Guest

sihip giup 2 bộ sản phẩm

Ban Biên Tập
Guest

Chào bạn Phan Thị Hằng. Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đã nhận được yêu cầu bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm tiện liên hệ lại với bạn. Chúc bạn luôn khỏe!.

Hương
Guest

e cũng thích mấy cái từ thảo dược này hơi chậm chút nhưng an toàn.

Đan Lê
Guest

thời con gái ngực cũng đẹp mà có tuổi càng ngày càng xẹp lép

Thùy Linh
Guest

Mình cũng uống một số sp giúp nở ngực rồi mà k có thấy tác dụng

Nguyễn Thu Anh
Guest

Đang cho con bú có dùng đc k?

Lê Phượng
Guest

ôi vậy là hiệu quả lắm rồi. Tuy có phải kiên trì 1 chút. Ngực mình cũng gần như k có ấy, mình cũng tự massges cộng ăn những thức ăn giúp tăng vòng 1 mà k ăn thua.

Phương Oanh
Guest

Càng ngày các sản phẩm về thảo được ưa chuổng. Phải dùng trong thời gian dài nhưng an toàn và hiệu quả bền

Kiều Dung
Guest

em k dám mặc áo cổ chữ V vì k có ngực. Ước ao

Á Hân
Guest

01224517110 đặt 3 bộ, TPHCM

Ban Biên Tập
Guest

Chào bạn Á Hân. Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đã nhận được yêu cầu bạn và sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Chúc ban sức khỏe!

Dương Tú Anh
Guest

Đặt 1 bộ ship về căn 24 Lô 11C, Trung Yên, Trung hòa, Cầu Giấy

Ban Biên Tập
Guest

Chào bạn Dương Tú Anh. Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam đã nhận được yêu cầu bạn và sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Chúc ban sức khỏe!

Hương Liên
Guest

Đang dùng thấy ok lắm. có lẽ mình hợp nên mới gần 2 tháng đã nảy nở thấy rõ, cảm giác ngực bự thích mà còn tự nhiên nữa chứ.

Phan hang
Guest

0976512099, đat 2 lo Ngoc Nhu Khang

Phan hang
Guest

k biết mình dùng có hieu qua k?thử một số loại rồi mà k ổn

Sinh Bình
Guest

bg ng mới đc như ngọc trih các c nhở/ chả cần làm gì cunxgc= có tiền sài luôn ố

wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục