Review sản phẩm

Review về kem TOPWHITE

Hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng trắng trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng tốt, cùng chúng tôi đánh giá về kem TOPWHTE xem đó có phải thực sự là loại kem dưỡng trắng tốt không nhe

Câu hỏi: Làn da của em không được trắng sáng, hiện tại em muốn cải thiện làn da của mình. Em đã sử dụng một số sản phẩm làm trắng da nhưng không hiệu quả, với tình trạng bây giờ em đang muốn chuyển qua sử dụng kem trắng da Topwhite thì có được không? Và chất lượng kem Topwhite có thật sự tốt như quảng cáo không? (Kim Chi, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Kim Chi!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của mỹ phẩm Topwhite. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sở hữu làn da trắng sáng là mơ ước của tất cả các phụ nữ chứ không chỉ của riêng bạn. Cũng đã có rất nhiều câu hỏi gửi về cho chúng tôi về vấn đề này, chúng tôi xin đề cập đến vấn đề đầu tiên trong câu hỏi của bạn về việc:

“Tại sao sử dụng nhiều loại sản phẩm làm trắng da nhưng không hiệu quả?”

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại mỹ phẩm làm trắng da, với nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Trong đó vấn đề về chất lượng là được quan tâm nhiều nhất.
Hầu hết các sản phẩm làm trắng có giá trên dưới 100.000 đồng được bày bán ở chợ và các tiệm tạp hóa đều không có nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ, thành phần trong kem là những hóa chất độc hại, nếu bạn tiếp tục sử dụng lâu dài có thể gây ra các biến chứng về da, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến ung thư da.
Có thể bạn đã vô tình sử dụng các sản phẩm làm trắng không chất lượng, bạn nên kiểm tra lại nguồn gốc sản phẩm của mình, nếu cảm thấy không yên tâm về chất lượng sản phẩm đang dùng, bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm đó để tránh các tác hại có thể xảy ra cho làn da của bạn.

Vậy kem trắng da Topwhite có tốt không?

Những yếu tố then chốt làm nên thành công của Top White
Những yếu tố then chốt làm nên thành công của Top White

Topwhite đang là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp uy tín tại Việt Nam với rất nhiều giải thưởng và bằng khen, đặc biệt là nhận bằng khen từ chủ tịch nước vì những đóng góp cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam trong những năm qua.
Tất cả các sản phẩm của Topwhite luôn nhận được nhiều sự đón nhận từ khách hàng, mỹ phẩm Topwhite rất vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu vàng 2014.
                                                                                                                                       Theo: topwhite.net.vn

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục