Review sản phẩm

Sắc Ngọc Khang là sản phẩm như thế nào? có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp, trị nám da nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt, hãy cùng đọc bài này để chia sẻ về sản phẩm Sắc Ngọc Khang xem sản phẩm này có tốt, đáp ứng được yêu cầu của các chị em phụ nữ không nhé

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm trị nám, khiến nhiều chị em rất khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Trong số đó, được biết đến nhiều nhất trong việc hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang vẫn phải kể tên một sản phẩm thực phẩm chức năng: Sắc Ngọc Khang.

VẬY, SẮC NGỌC KHANG CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?

Một vài cảm nhận của người dùng khi sử dụng Sắc Ngọc Khang:
Chị Nguyễn Thị Bích P. (38 tuổi – thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang): “Cách đây khoảng 10 năm, sau khi sinh cháu đầu tiên thì da mặt bắt đầu xuất hiện nhiều vết nám và dần đậm màu hơn. Tôi sử dụng Sắc Ngọc Khang tính đến nay khoảng được 5 tháng, những vết nám có mờ đi.

Chị Lâm Mỹ Th. ( 36 tuổi – huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng) lại có một ý kiến khác: “Tôi từng bị nám đốm, đã sử dụng một vài loại Kem trị nám nhưng chỉ cải thiện được một thời gian, sau đó những vết nám không những không giảm đi, mà còn đậm màu và lan ra nhiều hơn. Sau khi sử dụng Sắc Ngọc Khang thấy rất hiệu quả, mới sử dụng được khoảng hơn 3 tháng nay, nhưng thấy nám đã giảm đi khoảng 70%-80%, không còn đậm màu và da bắt đầu sáng hơn.”

Cả hai chị em trong gia đình đều bị tình trạng nám da, chị Mai Diệu B. (27 tuổi – huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) chia sẻ về sản phẩm: “Cả tôi và chị gái đều bị nám da. Được một người bạn giới thiệu, tôi sử dụng Sắc Ngọc Khang đến nay được khoảng 5 tháng, da mặt bớt nám rõ rệt, kinh nguyệt cũng đều hơn. Thấy hiệu quả nên tôi cũng giới thiệu sản phẩm này cho chị gái mình sử dụng (đến nay được 2 tháng), vết nám cũng có mờ dần đi và làn da cũng có vẻ hồng hào hơn trước.”
Lo lắng về vấn đề tuổi tác biểu hiện không những trên da mà còn trên sức khỏe của mình, chị Nguyễn Thị Lâm A. (45 tuổi – thành phố Hải Dương) cho biết: “Do tuổi đã cao nên những triệu chứng tiền mãn kinh ở tôi biểu hiện khá rõ. Da tôi ngày càng xấu đi, nám trên da cũng lan ra, ăn không ngon và mất ngủ thường xuyên. Trước khi sử dụng Sắc Ngọc Khang, tôi chỉ mong những vết nám có thể mờ đi để da mặt không còn tối màu như trước. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được 4 tháng, tôi rất bất ngờ là da mình không những sáng hơn, đỡ khô nẻ, nám da bắt đầu được cải thiện, mà còn cảm giác ăn ngon, hết mất ngủ. Tôi rất hài lòng.”

Có thể nói, bất kỳ một sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám da nào, tác dụng của nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố được cho là quan trọng nhất phải kể đến là cơ địa của từng người, và sự kiên trì sử dụng sản phẩm. Bởi vì, để nám da có thể được “đẩy” ra từ bên trong cơ thể cần phải có thời gian để sản phẩm phát huy công dụng. Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị nám da, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị nám da:

Tìm hiểu thành phần, công dụng của sản phẩm: nên là những thành phần từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả với da.
Nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến và tin dùng.
Nên tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm từ: người thân, bạn bè, báo chí và mạng internet.
Kiên trì sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để sản phẩm có thể phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất.
“bất kỳ một sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám da nào, tác dụng của nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố được cho là quan trọng nhất phải kể đến là cơ địa của từng người, và sự kiên trì sử dụng sản phẩm.“

Theo: benhnamda.com

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục