Tiêu điểm

Tạo phong cách cho người gầy qua cách ăn mặc

Đừng chạy đua theo bạn bè về gout thẩm mỹ. Không ai có thể áp đặt được cho chúng ta điều này. Tự bản thân bạn hãy tìm riêng cho mình một lối ăn mặc phù hợp nhất.

  1. Ăn mặc phù hợp dáng người

Đừng chạy đua theo bạn bè về gout thẩm mỹ. Không ai có thể áp đặt được cho chúng ta điều này. Tự bản thân bạn hãy tìm riêng cho mình một lối ăn mặc phù hợp nhất. Có thể việc “phanh ngực” sẽ rất lãng tử nhưng sẽ không đẹp chút nào nếu để người khác hiểu nhầm là bạn đang “khoe” cơ thể mỏng tang của mình.anmacdepTrong trường hợp này, bạn nên chọn những trang phục vừa mặc và càng gọn gàng càng tốt. Đừng mặc đồ rộng thùng thình vì nó sẽ làm bạn trở lên quá nhỏ bé, như kiểu đang “bơi” trong áo quần vậy.

2. Sạch sẽ

Không ai có thể ưa một anh chàng nặng mùi cho dù bạn có đẹp, có tài hoa, bóng bẩy như thế nào. Hãy xây dựng riêng cho mình một hình ảnh tuyệt vời nhất trong mắt mọi người xung quanh.

3. Tự tin vào bản thân

Đây là chìa khóa thành công được áp dụng cho tất cả mọi người. Tự tin ở đây không có nghĩa là bạn phải đi nói cho tất cả mọi người rằng bạn tài giỏi thế nào. Tự tin thể hiện ở thái độ, trách nhiệm của bạn với chính bản thân mình, với mọi người và lớn hơn là với cuộc sống mà bạn đang theo đuổi.

4. Giữ cho mình chút bí ẩn

Những anh chàng ít nói thường khiến phái yếu phải tò mò. Hãy kiểm soát phát ngôn của mình đúng nơi, đúng lúc. Sống hướng nội một chút (đừng quá mức để không tự cô lập chính mình nhé) là cách tốt nhất giúp bạn hướng đến một hình tượng quen mà lạ trong suy nghĩ của mọi người.

5. Sống khỏe

Đây là điều bắt buộc để giúp bạn cải thiện dần dần vóc dáng của mình. Hãy có chế độ ăn nghỉ hợp lý và nhất là đừng ngại vận động, thể dục thể thao. Hãy mạnh dạn đến với các trung tâm thể hình để cải thiện đáng kể “body” của bạn.

Theo: trithucsong.com

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục