Review sản phẩm

Thuốc da liễu của lương y Cao Diệu Hương có tốt không?

Lương y Cao Diệu Hương là truyền nhân đời thứ 3 của dòng họ Cao ở Chương Mỹ, Hà Nội. Dòng họ này vốn nổi tiếng với nghề chữa bệnh cứu người, đặc biệt là các bệnh da liễu như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, tổ đỉa, nấm da đầu…Nghe nói thuốc của họ xưa đã tốt, nay còn tốt hơn bởi có tài năng và tâm huyết của lương y Cao Diệu Hương.

Thuốc của lương y Cao Diệu Hương có tốt không?

Bài thuốc da liễu đang được lương y Cao Diệu Hương áp dụng hiện nay bao gồm nhiều chế phẩm khác nhau, từ thuốc uống, thuốc bôi, thuốc gội đầu, thuốc ngâm rửa… Với mỗi tình trạng bệnh da liễu cụ thể, lương y sẽ kê đơn phù hợp cho từng người để phát huy hiệu quả tốt nhất, có thể là 2 hoặc 3 loại kết hợp.

lương y Cao Diệu Hương

Lương y Cao Diệu Hương điều trị dứt điểm bệnh da liễu

100% thuốc da liễu của lương y Cao Diệu Hương được bào chế từ nguồn dược liệu tự nhiên, trong đó có rất nhiều vị thuốc quý được lựa chọn và phối chế theo bí quyết riêng của dòng họ. Nguồn dược liệu chuẩn chỉnh được lương y trực tiếp tìm mua tại các vùng núi miền Bắc hoặc tại các vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn ở Tam Đảo, Sa Pa. Điều này đảm bảo dược liệu có dược chất mạnh nhất, đáp ứng bào chế nên thuốc tốt cho hiệu quả cao.

Được biết, không chỉ thừa hưởng bí quyết chế thuốc của gia đình, bản thân lương y Diệu Hương còn chịu khó tìm tòi, nghiên cứu thêm và kết hợp với thành tựu của khoa học hiện đại để áp dụng công thức mới cho các bài thuốc của mình. Đó cũng chính là lý do mà thuốc da liễu của lương y luôn cho hiệu quả cao hơn hẳn so với nhiều loại thuốc gia truyền cùng loại khác (những loại này chủ yếu dựa theo bí quyết của gia đình nên có thể không còn phù hợp với cơ địa sinh bệnh của con người thời nay và cho hiệu quả kém).

Hàng nghìn người đã khỏi bệnh nhờ thuốc da liễu của lương y Cao Diệu Hương

Thuốc nám da đầu của lương y cao hiệu hương

Thuốc nấm da đầu của lương y cao hiệu hương

Không tính tới con số hàng vạn người đã từng chữa bệnh bằng thuốc da liễu của dòng họ Cao, riêng từ khi chính thức đi theo nghề thuốc của dòng tộc, lương y trẻ tuổi Cao Diệu Hương đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi các bệnh da liễu, từ vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, tổ đỉa…Không chỉ có tài năng, lương y Hương còn có tấm lòng lương thiện, chữa bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc chứ không đặt lợi nhuận nên được người bệnh tin tưởng, yêu mến. Nhiều trường hợp bệnh nặng, lương y sẽ chẩn bệnh, tư vấn cụ thể, rõ ràng liệu trình điều trị và thường xuyên thăm hỏi quá trình sử dụng thuốc và có những căn dặn, điều chỉnh kịp thời sao cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Anh Lê Hồng Thuận, Bắc Ninh chia sẻ: Tôi bị viêm da cơ địa nhiều năm nay, bôi thuốc tây khỏi thì có khỏi nhưng vài bận lại bị tái. Tôi tìm tới thuốc của lương y Cao Diệu Hương vì nghe người bạn giới thiệu. Đúng là hiệu quả thật. Tôi sử dụng liệu trình 2 tháng kết hợp uống và bôi bên ngoài mà khỏi hoàn toàn bệnh, nay gần 1 năm không bị tái phát. Lúc dùng thuốc, lương y cũng hỏi thăm nhiều, nhắc nhở uống thuốc và những lưu ý về chế độ ăn uống phù hợp, lương y rất chu đáo.

Chia sẻ của anh Thuận cũng là cảm nhận chung của rất nhiều người bệnh đã và đang chữa bệnh da liễu bằng thuốc của lương y Cao Diệu Hương. Độc giả có nhu cầu tư vấn và điều trị da liễu có thể liên hệ tới lương y theo thông tin sau:

Lương y Cao Diệu Hương

Địa chỉ: Thôn Thuần lương, xã Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 0988.734.056

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục