Làm đẹp

Xinh lung linh với 5 kiểu tóc ngắn thời thượng độc đáo

Chưa bao giờ tóc ngắn lại trở thành xu thế mạnh mẽ như khoảng thời gian gần đây. Hứa hẹn trong năm 2018, tóc ngắn sẽ càng khiến các chị em mê mệt hơn bởi 5 cách tạo kiểu tóc quá độc đáo quá tuyệt vời thế này.

Tạm quên tóc dài thướt tha nữ tính đi nào, đã đến thời đại của những kiểu tóc ngắn cá tính, nắng động lên ngôi rồi. Các nàng sẵn sàng chưa…

Xinh lung linh với 5 kiểu tóc ngắn thời thượng độc đáo

  1. Kiểu tóc ngắn búi củ tỏi

Có lẽ nhiều cô nàng tóc ngắn nuối tiếc lắm khi nhìn những mái tóc búi củ tỏi gọn gàng và nghĩ rằng đó là kiểu tóc dành riêng cho những ai tóc dài. Quan niệm này hoàn toàn sai rồi nhé, đúng là tóc ngắn khó khăn trong việc buộc hết các sợi tóc lên cùng một lúc nhưng bạn có thể nhanh trí biến tấu với tóc búi nửa đầu vừa cá tính, lại ấn tượng.

  1. Kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu thấp

Phải khẳng định rằng, tóc buộc thấp chỉ đẹp khi là tóc ngắn. Kiểu tóc này có hai ưu điểm lớn là vừa nhanh gọn lại rất cá tính và chất lừ nhé. Với kiểu tóc này, nàng có thể buộc khi ở nhà nội trợ cuối tuần ra lò vài món ngon hay khi đi làm rất gọn gàng năng động hay khi đi chơi rất mát mẻ và phong cách.

  1. Kiểu tóc ngắn tết hai bên từ đỉnh đầu

Tết sát từ đỉnh đầu xuống tận ngọn cũng đang là kiểu tóc siêu dễ thương đối với tóc ngắn. Bạn chỉ cần lấy tóc nửa bên trên, lấy cao thì càng đẹp, búi lỏng và cố định bằng dây chun là đẹp tự nhiên rồi. Ngắm khuôn mặt nàng khi diện kiểu tóc này và đang mải mê hăng say với công việc thì quá đẹp, đảm bảo chàng phải thẫn thờ và cứ muốn ngắm mãi thôi.

  1. Kiểu tóc ngắn tự nhiên

Đôi khi tóc ngắn đẹp nhất lại chính là kiểu tóc tự nhiên và không làm gì cả. Một vài năm trở lại đây tóc bob liên tục dẫn đầu các hot trend tóc và phần lớn chính là do công lao của kiểu tóc bob cơ bản.

Nếu tóc thật của bạn hơi mỏng thì hãy nghĩ đến việc uốn phồng chân tóc một chút để ăn gian độ dày.

  1. Kiểu tóc ngắn dùng phụ kiện

Đơn giản nhất và rất đẹp đó là dùng phụ kiện kẹp tóc, nơ, băng đô, ….cho tóc ngắn. Nếu không thích loại cặp con nít với màu mè và hình thù nhiều thì hãy tìm đến các loại kẹp tóc Hàn Quốc. Cặp Hàn Quốc thiết kế đơn giản nhưng lên tóc sang và đẹp với các hình như mặt trăng, ngôi sao, nguyệt quá, chiếc lá đơn giản mà rất xinh yêu.

Quá dễ dàng phải không nào,hãy chăm chỉ biến hóa mái tóc với 5 kiểu tóc ngắn này để luôn mang đến một diện mạo mới và trẻ trung nhé.

http://phunututin.com chia sẻ kiến thức làm đẹp

Bình luận

Trả lời

Bình luận

Notify of
avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục